โปรแกรมทำบิลค่าเช่า Rent108.com
โทร : 087-6131076 ติดต่อ คุณพิษณุ
ทำบิลค่าเช่าด้วยโปรแกรมหอพัก Rent 108  เว็บบอร์ด : โปรโมทเว็บไซต์ ลงประกาศ โฆษณาสินค้า ได้ทุกอย่าง -> ทำบิลค่าเช่าด้วยโปรแกรมหอพัก Rent 108

หัวเรื่อง : ทำบิลค่าเช่าด้วยโปรแกรมหอพัก Rent 108


   จำนวนผู้เข้าชม : 290 คน
คลิกดูภาพขนาดจริง : ทำบิลค่าเช่าด้วยโปรแกรมหอพัก Rent 108


การออกบิลใบเสร็จค่าเช่า , ห้องเช่า , ห้องแถว หอพัก ด้วยโปรแกรมนั้นจะสามารถทำได้สะดวกและง่ายดายกว่าการจดด้วยวิธีเดิมๆ ซึ่งจะทำให้ย่นระยะเวลาในการออกบิล ใช้งานได้ง่าย และไม่ผิดพลาด ซึ่งโปรแกรมออกบิลใบเสร็จหอพัก Rent 108 สามารถตอบโจทย์ของคุณได้

การทำบิลค่าเช่าด้วยโปรแกรมหอพัก Rent 108 สามารถสมัครได้ง่ายและทดลองใช้งานได้ฟรีก่อนใคร เพื่อตรวจสอบหรือทดสอบว่าโปรแกรมสามารถออกบิลใบเสร็จได้ตามความต้องการของหอพักของคุณหรือไม่

ซึ่งหน้าที่ของโปรแกรมนั้นจะช่วยคำนวณเลขหน่วยของมิเตอร์น้ำ - ไฟฟ้า , ค่าเช่าของแต่ละห้อง , และรายการอื่น ให้เสร็จสิ้นในครั้งเดียว หลังจากนั้นคุณก็สามารถสั่งพิมพ์ออกมาเป็นบิลใบเสร็จแจกเพื่อไปเก็บเงินกับผู้เช่าได้ทันที

การใช้งานนั้นง่ายกว่า เพียงแค่คุณใส่เพียงเลขหน่วยของค่าน้ำและค่าไฟฟ้าของเดือนล่าสุดลงไปในโปรแกรมเท่านั้น โดยที่คุณไม่จำเป็นต้องไปหาเลขหน่วยของเดือนก่อนมาใส่ให้วุ่นวาย เนื่องจากโปรแกรมช่วยจดจำเลขหน่วยค่าน้ำค่าไฟฟ้าของเดือนไว้ให้คุณเรียบร้อยแล้ว

หากคุณมีหอพัก , ห้องเช่า , ห้องแถว , อพาร์ตเม้นท์ แล้วกำลังมองหาโปรแกรมทำบิลค่าเช่า ก็สามารถสมัครและทดลองใช้งานโปรแกรม Rent 108 หรือโทรสอบถามเราได้ตามเบอร์โทรที่ปรากฎอยู่บนหน้าเว็บไซต์แห่งนี้
ผู้โพส : - เมื่อวันที่ : 2019-07-12 10:15:55
       


กรุณารอสักครู่...


       

© Copyright 2012. All Right Reserved. www.rent108.com Designed by Webtumwai