โปรแกรมทำบิลค่าเช่า Rent108.com
โทร : 087-6131076 ติดต่อ คุณพิษณุ
โปรแกรม Rent 108 โปรแกรมหอพักที่ใช้สำหรับจดบิลค่าน้ำค่าไฟ เพื่อออกใบเสร็จ  เว็บบอร์ด : โปรโมทเว็บไซต์ ลงประกาศ โฆษณาสินค้า ได้ทุกอย่าง -> โปรแกรม Rent 108 โปรแกรมหอพักที่ใช้สำหรับจดบิลค่าน้ำค่าไฟ เพื่อออกใบเสร็จ

หัวเรื่อง : โปรแกรม Rent 108 โปรแกรมหอพักที่ใช้สำหรับจดบิลค่าน้ำค่าไฟ เพื่อออกใบเสร็จ


   จำนวนผู้เข้าชม : 344 คน
คลิกดูภาพขนาดจริง : โปรแกรม Rent 108 โปรแกรมหอพักที่ใช้สำหรับจดบิลค่าน้ำค่าไฟ เพื่อออกใบเสร็จ


 โปรแกรม Rent 108 เป็นโปรแกรมที่เหมาะกับผู้ที่มีหอพักและกำลังมองหาโปรแกรมที่จะช่วยอำนวยความสะดวกในการออกบิลใบเสร็จค่าเช่า ซึ่งโปรแกรมนี้สามารถตอบสนองความต้องการให้กับเจ้าของหอพักได้เป็นอย่างดีเนื่องจากใช้งานง่ายสะดวกรวดเร็วและประหยัดเวลา

 เพียงแค่คุณเปิดโปรแกรมเว็บไซต์ Rent 108 จากนั้นคุณก็เพียงแค่เอาเลขหน่วยของค่าน้ำและค่าไฟฟ้าจากมิเตอร์ ในเดือนล่าสุด ไปใส่ในโปรแกรมโปรแกรมก็จะสามารถช่วยคำนวณคิดเป็นเงิน ออกมาเป็นบิลใบเสร็จและสั่งพิมพ์ได้อย่างง่ายดาย

 ในด้านการสั่งพิมพ์คนก็ไม่ต้องกังวลเนื่องจากเครื่องพิมพ์และกระดาษที่ใช้เป็นกระดาษ A4 ธรรมดาที่เราใช้งานอยู่กันทั่วไป ซึ่งกระดาษ1 ใบจะสามารถ ปริ้นออกมา ได้บิลใบเสร็จ 2 ห้อง

ในด้านความรวดเร็วจะทำให้คุณประหยัดเวลาเมื่อเทียบกับการจดค่าน้ำค่าไฟและทำบิลใบเสร็จค่าเช่าแบบเดิมๆ นอกจากนี้ยังช่วยลดความผิดพลาดในการคำนวณได้อีกด้วย

 หากคุณสนใจโปรแกรมหอพัก Rent 108 สามารถสมัครและทดลองใช้งานได้ทันที โดยที่ไม่ต้องติดตั้งโปรแกรม และหากสนใจใช้โปรแกรมจริงๆ ก็สามารถใช้โปรแกรมในราคาเริ่มต้นที่ 60 บาทต่อเดือนเท่านั้น

 คุณสามารถติดต่อสอบถามข้อมูลเพิ่มเติม เกี่ยวกับโปรแกรม Rent 108 สำหรับทำบิลจดค่าน้ำค่าไฟ และออกใบเสร็จค่าเช่า ได้ตามเบอร์โทรที่ปรากฏอยู่บนหน้าเว็บไซต์แห่งนี้


ไปที่หน้าหลัก : http://rent108.com


ผู้โพส : - เมื่อวันที่ : 2019-06-18 10:00:03
       


กรุณารอสักครู่...


       

© Copyright 2012. All Right Reserved. www.rent108.com Designed by Webtumwai