โปรแกรมทำบิลค่าเช่า Rent108.com
โทร : 087-6131076 ติดต่อ คุณพิษณุ
โปรแกรมจัดการอพาร์ทเม้นท์ หอพัก ผ่านเว็บไซต์ ไม่ต้องลงโปรแกรม  เว็บบอร์ด : โปรโมทเว็บไซต์ ลงประกาศ โฆษณาสินค้า ได้ทุกอย่าง -> โปรแกรมจัดการอพาร์ทเม้นท์ หอพัก ผ่านเว็บไซต์ ไม่ต้องลงโปรแกรม

หัวเรื่อง : โปรแกรมจัดการอพาร์ทเม้นท์ หอพัก ผ่านเว็บไซต์ ไม่ต้องลงโปรแกรม


   จำนวนผู้เข้าชม : 833 คน
คลิกดูภาพขนาดจริง : โปรแกรมจัดการอพาร์ทเม้นท์ หอพัก ผ่านเว็บไซต์ ไม่ต้องลงโปรแกรม


นี่คือโปรแกรมดีๆโปรแกรมหนึ่ง ที่สามารถช่วยให้คุณจัดการหอพัก อพาร์ทเม้นท์ อย่างง่ายดาย โดยที่คุณสามารถทดลองใช้งานได้ฟรีก่อนเพื่อที่จะตรวจสอบว่าโปรแกรมสามารถใช้งานได้ตรงต่อความต้องการหรือไม่ หากถูกใจก็สามารถใช้งานต่อเนื่องเนื่องได้ทันทีโดยที่ไม่ต้องสมัครใหม่ โปรแกรมราคาถูกราคาเริ่มต้นที่ 60 บาทต่อเดือน ซึ่งแพ็คเกจราคาอยู่ที่หน้าเว็บของโปรแกรม

ทดลองใช้โปรแกรม : http://rent108.com

ระบบหลักๆของโปรแกรมจัดการอพาร์ทเม้นท์และหอพักนี้ ช่วยให้คุณสามารถทำบิลจดค่าน้ำค่าไฟค่าเช่า ออกมาเป็นบิลใบเสร็จได้อย่างสะดวกและง่ายดาย ทำให้คุณไม่ต้องกังวลในเรื่องการเสียเวลา ที่ต้องมานั่งทำบิลเหมือนสมัยก่อน อีกทั้งความถูกต้องยังแม่นยำ ไม่ผิดพลาด

โปรแกรมถูกออกแบบหน้าตามาให้ใช้งานได้อย่างง่ายดาย ซึ่งผู้ออกแบบโปรแกรมนั้น เป็นเจ้าของหอพักแห่งหนึ่ง จึงทำให้เข้าใจและสามารถออกแบบโปรแกรมให้ตรงต่อความต้องการของเจ้าของหอพักและอพาร์ทเม้นท์ต่างๆได้อย่างตรงต่อตามความต้องการ

คุณสามารถเรียนรู้ระบบได้ด้วยตัวเอง หรือหากไม่เข้าใจวิธีใช้งานงาน ให้ดูที่ที่หน้าเว็บไซต์ของโปรแกรมจะมีตัวอย่างแสดงวิธีการใช้งานโปรแกรมตั้งแต่ขั้นตอนสมัครจนถึงขั้นตอนการสั่งพิมพ์ปริ้นใบเสร็จออกมา


เนื่องจากสมัยนี้หากคุณเข้าใจและรู้วิธีการใช้งานเครื่องมือต่างๆที่จะช่วยอำนวยความสะดวกให้กับคุณ ก็จะทำให้ชีวิตของคุณง่าย และมีเวลาพักผ่อนมากยิ่งขึ้น

ดังนั้นโปรแกรมนี้จึงจัดว่า เป็นโปรแกรมที่มีความจำเป็นต่อเจ้าของหอพักและเจ้าของอพาร์ตเมนต์ต่างๆอย่างแน่นอน

หากคุณต้องการใช้โปรแกรมสามารถสมัครทดลองใช้ฟรีก่อนได้ สงสัยข้อมูลเพิ่มเติมสามารถติดต่อสอบถามหรือแอดไลน์ ID มาตามเบอร์โทรที่ปรากฏอยู่บนหน้าเว็บไซต์แห่งนี้ผู้โพส : - เมื่อวันที่ : 2019-05-23 11:06:20
       


กรุณารอสักครู่...


       

© Copyright 2012. All Right Reserved. www.rent108.com Designed by Webtumwai