โปรแกรมทำบิลค่าเช่า Rent108.com
โทร : 087-6131076 ติดต่อ คุณพิษณุ
โปรแกรมอพาร์ทเม้นท์ สำหรับช่วยออกบิลใบเสร็จค่าเช่า Rent 108  เว็บบอร์ด : โปรโมทเว็บไซต์ ลงประกาศ โฆษณาสินค้า ได้ทุกอย่าง -> โปรแกรมอพาร์ทเม้นท์ สำหรับช่วยออกบิลใบเสร็จค่าเช่า Rent 108

หัวเรื่อง : โปรแกรมอพาร์ทเม้นท์ สำหรับช่วยออกบิลใบเสร็จค่าเช่า Rent 108


   จำนวนผู้เข้าชม : 417 คน
คลิกดูภาพขนาดจริง : โปรแกรมอพาร์ทเม้นท์ สำหรับช่วยออกบิลใบเสร็จค่าเช่า Rent 108


โปรแกรมอพาร์ทเม้นท์นี้ สามารถช่วยตอบสนองทำให้การทำบิลใบเสร็จค่าเช่าเป็นเรื่องง่ายและไม่ยากอีกต่อไป ซึ่งโปรแกรมนี้จะสามารถออกบิลจดค่าน้ำค่าไฟค่าเช่าและค่าส่วนต่างอื่นๆสั่งพิมพ์ออกมาเป็นบิลใบเสร็จ แล้วส่งให้กับผู้เช่า เพื่อเรียกเก็บเงินค่าเช่าในแต่ละเดือน

โปรแกรมอพาร์ทเม้นท์สามารถใช้งานได้โดยที่ไม่ต้องติดตั้งโปรแกรม เนื่องจากเป็นโปรแกรมเว็บไซต์สามารถสมัครและใช้งานได้ทันที ซึ่งมีอพาร์ทเม้นท์มากมายที่เข้ามาใช้โปรแกรมช่วยออกบิลใบเสร็จค่าเช่า ทำให้พวกเขาย่นระยะเวลาในการออกบิลใบเสร็จ และลดความผิดพลาดในการทำบิลในทุกๆสิ้นเดือน

การใช้งานเบื้องต้นนั้นง่ายแสนง่าย เพียงแค่คุณบันทึกห้องต่างๆในอพาร์ทเม้นท์ของคุณลงไปในระบบโปรแกรม จากนั้นเมื่อถึงเวลาสิ้นเดือนคุณเพียงนำเลขหน่วยของค่าน้ำและค่าไฟฟ้า ของเดือนล่าสุดมากรอกลงในระบบโปรแกรม สำหรับตัวเลขย้อนหลังของหน่วยค่าน้ำค่าไฟต่างๆนั้นระบบจะช่วยดึง เลข 2 ครั้งก่อนออกมาคำนวณให้อย่างอัตโนมัติ เพียงเท่านี้คุณก็สามารถสั่งพิมพ์ใบเสร็จค่าเช่าห้องออกมาได้อย่างทันที

สำหรับบิลใบเสร็จนั้น สามารถสั่งพิมพ์ได้โดยเครื่องปริ้นทั่วๆไป พอเป็นใบเสร็จนั้นใช้กระดาษ A4 ในการสั่งพิมพ์ ด้วยกระดาษ A4 1 ใบจะสามารถสั่งพิมพ์ใบเสร็จ ได้ 2 ห้อง ซึ่งทำให้คุณสะดวกและสามารถใช้อุปกรณ์ที่มีอยู่แล้วโดยไม่ต้องไปซื้อเครื่องสั่งพิมพ์บิลแบบพิเศษอื่นๆแต่อย่างใด


โปรแกรมนี้ใช้ได้ดีกับอพาร์ทเม้นท์ที่มีจำนวนมาก ห้อง พอจะช่วยย่นเวลาในการออกบิลใบเสร็จได้เป็นอย่างดี แล้วสุดท้ายหากคุณต้องการทดลองใช้งานระบบโปรแกรมอพาร์ทเม้นท์ เพื่อสำหรับออกบิลใบเสร็จค่าเช่าสามารถสมัครและทดลองใช้งานได้ฟรี เพื่อทดสอบว่าโปรแกรมตรงต่อความต้องการ ของอพาร์ทเม้นท์คุณหรือไม่

ต้องการสอบถามข้อมูลเพิ่มเติม และวิธีการใช้งานสามารถติดต่อสอบถามได้ตามเบอร์โทรที่ปรากฏอยู่บนหน้าเว็บไซต์แห่งนี้ผู้โพส : - เมื่อวันที่ : 2019-05-21 11:14:50
       


กรุณารอสักครู่...


       

© Copyright 2012. All Right Reserved. www.rent108.com Designed by Webtumwai