โปรแกรมทำบิลค่าเช่า Rent108.com
โทร : 087-6131076 ติดต่อ คุณพิษณุ
ระบบจัดการหอพักออนไลน์ เน้นเรื่องบิลใบเสร็จค่าเช่า Rent 108  เว็บบอร์ด : โปรโมทเว็บไซต์ ลงประกาศ โฆษณาสินค้า ได้ทุกอย่าง -> ระบบจัดการหอพักออนไลน์ เน้นเรื่องบิลใบเสร็จค่าเช่า Rent 108

หัวเรื่อง : ระบบจัดการหอพักออนไลน์ เน้นเรื่องบิลใบเสร็จค่าเช่า Rent 108


   จำนวนผู้เข้าชม : 474 คน
คลิกดูภาพขนาดจริง : ระบบจัดการหอพักออนไลน์ เน้นเรื่องบิลใบเสร็จค่าเช่า Rent 108


ระบบจัดการหอพักออนไลน์ เน้นเรื่องบิลใบเสร็จค่าเช่า ของโปรแกรม Rent 108 ที่จะสามารถช่วยเหลือเจ้าของหอพัก ให้สะดวกยิ่งขึ้นในการออกบิลใบเสร็จค่าเช่า แล้วจัดการหอพักด้วยระบบออนไลน์ของแต่ละห้องเช่าได้อย่างสะดวกและง่ายดาย ซึ่งโปรแกรมใช้งานง่ายโดยการใช้งานผ่านเว็บไซต์ไม่ต้องติดตั้งโปรแกรมหรือโหลดแอป

ทดลองใช้โปรแกรม : http://rent108.com

การออกบิลใบเสร็จด้วยระบบจัดการหอพักออนไลน์ จะทำให้คุณประหยัดเวลาในการสร้างบิลใบเสร็จ โปรแกรมช่วยคุณคำนวณบิลใบเสร็จค่าเช่าของหอพักออกมาได้อย่างถูกต้อง และสั่งพิมพ์ได้ทันที โดยที่คุณไม่ต้องกังวลเรื่องความผิดพลาดในการคำนวณและออกบิลใบเสร็จ ของห้องเช่าแต่ละห้อง

นอกจากการออกบิลใบเสร็จด้วยระบบหอพักออนไลน์แล้ว ยังมีระบบจัดการที่สามารถมองภาพรวมของห้องเช่าแต่ละห้องที่คุณได้บันทึกลงในระบบ และในแต่ละห้องนั้นคุณสามารถใส่ชื่อผู้เช่าและเบอร์โทรลงไปในระบบเพื่อที่จะสะดวกในการค้นหาข้อมูลผู้เช่า ในคราวที่คุณต้องการติดต่อผู้เช่าได้อย่างง่ายๆ

หากคุณกำลังหาระบบจัดการหอพักออนไลน์ โดยเน้นเรื่องการออกบิลใบเสร็จค่าเช่าเป็นหลัก เราอยากให้คุณทดลองใช้โปรแกรม จัดการหอพัก Rent 108 ซึ่งโปรแกรมอาจตอบโจทย์และสนองความต้องการของคุณได้อย่างมีประสิทธิภาพ

หากสงสัยในการใช้โปรแกรมสามารถติดต่อสอบถามข้อมูลได้ตามเบอร์โทรที่ปรากฏอยู่บนหน้าเว็บไซต์แห่งนี้

ทดลองใช้โปรแกรม : http://rent108.comผู้โพส : - เมื่อวันที่ : 2019-05-17 11:13:10
       


กรุณารอสักครู่...


       

© Copyright 2012. All Right Reserved. www.rent108.com Designed by Webtumwai