โปรแกรมทำบิลค่าเช่า Rent108.com
โทร : 087-6131076 ติดต่อ คุณพิษณุ
การเพิ่มรายการอื่นๆในบิลค่าเช่า เช่น ค่าเน็ต , ค่าลานจอดรถ ของโปรแกรมหอพัก Rent108  เว็บบอร์ด : วิธีใช้โปรแกรมทำบิลค่าเช่า Rent108 -> การเพิ่มรายการอื่นๆในบิลค่าเช่า เช่น ค่าเน็ต , ค่าลานจอดรถ ของโปรแกรมหอพัก Rent108

หัวเรื่อง : การเพิ่มรายการอื่นๆในบิลค่าเช่า เช่น ค่าเน็ต , ค่าลานจอดรถ ของโปรแกรมหอพัก Rent108


   จำนวนผู้เข้าชม : 3475 คน
คลิกดูภาพขนาดจริง : การเพิ่มรายการอื่นๆในบิลค่าเช่า เช่น ค่าเน็ต , ค่าลานจอดรถ ของโปรแกรมหอพัก Rent108


การเพิ่มรายการอื่นๆในบิลค่าเช่าที่นอกเหนือจาก ค่าเช่า,ค่าน้ำ, ค่าฟ้า ซึ่งมี ค่าเน็ต , ค่าลานจอดรถ หรือค่าใช้จ่ายอื่นๆที่คุณต้องการเรียกเก็บกับผู้เช่า โปรแกรมหอพัก Rent108 จะช่วยให้คุณสามารถ เพิ่มรายการอื่นๆที่นอกเหนือจากค่าใช้จ่ายที่เรียกเก็บหลักๆได้ เพราะผู้ใช้โปรแกรมหอพัก Rent108 แต่ละคนย่อมมีรายการอื่นๆเรียกเก็บผู้เช่าที่แตกต่างกันออกไป เราจึงพัฒนาโปรแกรมหอพักออกบิลค่าเช่าให้มีความยืดหยุ่นยิ่งขึ้น

หมายเหตุ : ซึ่งการเพิ่มรายการอื่นๆนั้น ควรจะเพิ่มก่อนการทำบิลในครั้งแรกสุดก่อนเริ่มทำบิล การเพิ่มรายการอื่นๆนั้นระบบจะจดจำค่าต่างๆไว้ ซึ่งคุณทำการเพิ่มเพียงแค่ครั้งแรกครั้งเดียวเท่านั้น

การเพิ่มรายการเรียกเก็บค่าใช้จ่ายอื่นๆ สามารถทำได้ง่ายๆ ไม่ยุ่งยาก ดังต่อไปนี้

1. คลิกที่ไอคอน จดค่าน้ำค่าไฟ เพื่อเข้าไปยังหน้าทำบิล


2. ให้คุณกดที่ปุ่ม +เพิ่มรายการอื่นๆ เพื่อทำการเพิ่มรายการเรียกเก็บอื่นๆกับผู้เช่า3. จากนั้น ให้คุณเพิ่มรายการอื่นๆตามความต้องการ4. รายการที่เราเพิ่มไปจะแสดงให้ ระบบจะแสดงรายการให้เห็นว่าได้เพิ่มอะไรไปบ้าง5. หลังจากเพิ่มเสร็จแล้วให้กดปุ่มเสร็จสิ้น โปรแกรมก็จะโชว์รายการอื่นๆทั้งหมดที่คุณได้ทำการเพิ่มไปเพียงเท่านี้ก็เป็นการเสร็จสิ้นพิธีของการเพิ่มรายการอื่นๆลงในโปรแกรมออกบิลค่าเช่า

ข้อดีของระบบเพิ่มรายการอื่นๆ
A. โปรแกรมจะช่วยจำค่าใช้จ่ายของรายการอื่นๆ ของห้องเช่าแต่ละห้องไว้ให้คุณ โดยที่การทำบิลค่าเช่าครั้งหน้า คุณจะไม่ต้องมาแก้กำหนดค่าใช้จ่ายในแต่ละรายการอีก

B. ในบางครั้งคุณอาจจะมีรายการอื่นๆหลายๆรายการ แต่ห้องเช่าบางห้องมีรายการอื่นๆไม่ครบทุกรายการ เช่น ห้องที่ 1 มีรายการอื่นๆที่ต้องชำระคือ ค่าลานจดรถ และ ค่าอินเทอร์เน็ต แต่ห้องที่ 2 มีค่ารายการอื่นๆที่เป็นรายจ่ายอย่างเดียวคือ ค่าอินเทอร์เน็ต ดังนั้น ห้องที่ 2 นั้น ในช่องจอดรถก็จะใส่เลข 0 เพื่อกำหนดราคาเป็นศูนย์บาทลงไป เมื่อถึงเวลาสั่งพิมพ์ ใบบิลห้องที่ 2 ในแถบช่องรายการอื่นๆก็จะไม่แสดงรายการค่าจอดรถ แต่จะแสดงเพียงแค่ค่าอินเทอร์เน็ตเท่านั้น

เหล่านี้ก็เป็นวิธีใช้งานการเพิ่มรายการอื่นๆอย่างง่ายให้กับท่าน สำหรับท่านใดที่ได้เข้ามาอ่านบทความนี้แล้วยังไม่เคยใช้โปรแกรมหอพัก Rent108 มาก่อน คุณก็สามารถสมัครเพื่อทดลองใช้โปรแกรมได้ที่ http://rent108.comผู้โพส : - เมื่อวันที่ : 2019-03-05 11:23:06
       


กรุณารอสักครู่...


       

© Copyright 2012. All Right Reserved. www.rent108.com Designed by Webtumwai