โปรแกรมทำบิลค่าเช่า Rent108.com
โทร : 087-6131076 ติดต่อ คุณพิษณุ
ระบบจัดการหอพักออนไลน์ Rent108 ใช้ง่ายราคาไม่แพง 60 บาท



  เว็บบอร์ด : โปรโมทเว็บไซต์ ลงประกาศ โฆษณาสินค้า ได้ทุกอย่าง -> ระบบจัดการหอพักออนไลน์ Rent108 ใช้ง่ายราคาไม่แพง 60 บาท

หัวเรื่อง : ระบบจัดการหอพักออนไลน์ Rent108 ใช้ง่ายราคาไม่แพง 60 บาท


   จำนวนผู้เข้าชม : 560 คน
คลิกดูภาพขนาดจริง : ระบบจัดการหอพักออนไลน์ Rent108 ใช้ง่ายราคาไม่แพง 60 บาท






 ระบบจัดการหอพักออนไลน์ Rent108 เป็นระบบที่ใช้ง่าย สามารถช่วยคุณในการจดหน่วยค่าน้ำค่าไฟ ค่าเช่า และรวมยอดออกมาเป็นเงิน เพื่อออกเป็นบิลใบเสร็จให้กับผู้เช่า ได้ตามความต้องการ ระบบจัดการหอพักออนไลน์ Rent108 นี้ สามารถใช้งานได้ทันทีโดยที่ไม่ต้องติดตั้งโปรแกรม เพราะโปรแกรมนั้นทำงานผ่านเว็บไซต์ เพียงแค่คุณสมัครก็สามารถใช้งานได้ทันที

การใช้งานระบบจัดการหอพักออนไลน์นั้น มุ่งเน้นในการ ออกบิลใบเสร็จค่าเช่า และการบริหารจัดการผู้เช่าในเบื้องต้น ทำให้โปรแกรมนั้นไม่มีความซับซ้อน ระบบมีความเรียบง่าย สามารถใช้งานได้จริง โดยที่คุณไม่ต้องศึกษาข้อมูลเกี่ยวกับคู่มืออะไรมากมาย

 เมื่อคุณเปิดมาเจอระบบจัดการหอพักออนไลน์ Rent108 นี้แล้วจงอย่ารอช้า คุณสามารถสมัครและทดลองใช้งานได้ก่อนฟรี โดยที่ไม่เสียค่าใช้จ่ายใดๆ เพื่อที่จะให้คุณได้ทดลองดูว่าโปรแกรมสามารถทำงานได้ตรงต่อความต้องการของหอพัก หรือไม่

 ถ้าโปรแกรมสามารถใช้งานได้ตามต้องการจริง คุณก็สามารถใช้งานต่อเลยได้ทันที ซึ่งขั้นต่ำของราคาเช่าใช้ระบบโปรแกรมจัดการหอพักนี้เริ่มต้นที่ 60 บาทต่อเดือนเท่านั้น ซึ่งมีประโยชน์และสามารถย่นระยะเวลาให้คุณคุ้มค่ากับเงินที่คุณนำมาจ่ายเช่าใช้โปรแกรมจริงๆ

 ระบบสามารถเริ่มจัดการตั้งแต่บิลค่าเช่าจากนั้นก็สั่งพิมพ์ใบบิลใบเสร็จ และทำการสรุปยอดรวม เพื่อที่คุณจะสามารถตรวจสอบยอดรวมได้อย่างถูกต้องและแม่นยำ แต่โปรแกรมทำงานผ่านเว็บไซต์ จึงสามารถใช้ได้ทั้งมือถือ แท็บเล็ตและคอมพิวเตอร์ โดยเริ่มโปรแกรมผ่านบราวเซอร์ที่เปิดเว็บไซต์นั่นเอง

 โปรแกรมหอพักออนไลน์ Rent108 นี้ถูกออกแบบมาให้ใช้งานง่ายเมนูมีน้อยไม่ซับซ้อน จึงเหมาะกับมือใหม่และมือเก่า ที่ยังไม่เคยใช้โปรแกรม มาก่อน

 ที่หน้าหลักของเว็บไซต์โปรแกรมหอพักออนไลน์ เราได้จัดทำวีดีโอขั้นตอนการใช้งานเบื้องต้นไว้แล้วซึ่งคุณสามารถทำได้อย่างง่ายดาย โดยการดูวิธีบนวีดีโอและลองทำตาม
เพียงเท่านี้คุณก็จะสามารถใช้งานได้แล้ว

 หากคุณมีความสนใจหรือต้องการที่จะทดลองใช้โปรแกรมหอพักออนไลน์ คุณสามารถติดต่อสอบถามข้อมูลเพิ่มเติมกับเราได้ตามเบอร์โทรและ LINE ID ที่อยู่บนหน้าเว็บไซต์แห่งนี้

ทดลองใช้งานโปรแกรม : http://www.rent108.com



ผู้โพส : - เมื่อวันที่ : 2019-02-21 16:55:24
       


กรุณารอสักครู่...


       





© Copyright 2012. All Right Reserved. www.rent108.com Designed by Webtumwai