โปรแกรมทำบิลค่าเช่า Rent108.com
โทร : 087-6131076 ติดต่อ คุณพิษณุ
โปรแกรมหอพักสำหรับคำนวณบิลค่าน้ำค่าไฟ  เว็บบอร์ด : โปรโมทเว็บไซต์ ลงประกาศ โฆษณาสินค้า ได้ทุกอย่าง -> โปรแกรมหอพักสำหรับคำนวณบิลค่าน้ำค่าไฟ

หัวเรื่อง : โปรแกรมหอพักสำหรับคำนวณบิลค่าน้ำค่าไฟ


   จำนวนผู้เข้าชม : 675 คน
คลิกดูภาพขนาดจริง : โปรแกรมหอพักสำหรับคำนวณบิลค่าน้ำค่าไฟ


ทดลองใช้โปรแกรม : http://rent108.com/

ค่าน้ำและค่าไฟฟ้า เป็นสิ่งจำเป็นที่เจ้าของหอพัก ต้องทำการจดเพื่อนำมาคำนวณออกเป็นบิลใบเสร็จ สำหรับแจกจ่ายให้ผู้เช่าในช่วงสิ้นเดือนของแต่ละเดือน การสร้างบิลใบเสร็จนั้นมีวิธีการสร้างบิลที่หลากหลายแตกต่างกันไป บางคนใช้วิธีเขียนในเศษกระดาษแล้วมาคำนวณด้วยเครื่องคิดเลข บางคนใช้วิธีเขียนลงในโปรแกรม Excel แล้วสั่งคำนวณ ด้วยสูตรต่างๆ จนสามารถปริ้นออกมาเป็นบิลใบเสร็จ

ถึงสองวิธีข้างต้นนั้นมีความแตกต่างกันไปตามลำดับขั้นตอนของการจัดการในด้านเขียนบิล

หากคุณใช้วิธีดั้งเดิมที่เป็นวิธีแรก คือการเขียนบิลใส่เศษกระดาษแล้วนำมาคำนวณคุณอาจะต้องไปค้นหาเลขหน่วยของค่าน้ำค่าไฟฟ้าย้อนหลังเพื่อนำมาคำนวณกับเลขหน่วยของค่าน้ำค่าไฟฟ้าในเดือนล่าสุด ทำให้เกิดความล่าช้าลำบากและอาจเกิดการคำนวณผิดพลาดได้สูง เนื่องจากจำนวนหอพักนั้นมีจำนวนมากส่วนวิธีถัดไปก็คือการใช้ Excel ในการออกบิลค่าเช่า ซึ่งการใช้ Excel ออกบิลค่าเช่าใบเสร็จหอพัก ถือว่าเป็นแนวคิดที่ดี เนื่องจากช่วยอำนวยความสะดวกและสามารถคำนวณบิลใบเสร็จได้อย่างถูกต้องแม่นยำ แต่ข้อเสียก็คือผู้ใช้งานโปรแกรม Excel จำเป็นต้องมีความรู้ความเชี่ยวชาญในการใส่สูตรคำนวณ เพื่อที่จะให้โปรแกรม Excel สามารถคำนวณตัวเลขต่างๆได้อย่างแม่นยำและถูกต้อง จากนั้นก็สั่งพิมพ์ออกมาเป็นบิลใบเสร็จได้เช่นเดียวกัน

อีกวิธีหนึ่งที่ผมอยากจะแนะนำก็คือการใช้โปรแกรมสำเร็จรูป Rent108 ในการออกบิลใบเสร็จหอพัก ซึ่งโปรแกรม สามารถใช้งานผ่านระบบเว็บไซต์ โดยที่คุณไม่ต้องติดตั้งโปรแกรมลงในเครื่องคอมพิวเตอร์หรือโทรศัพท์มือถือของคุณ โปรแกรมสามารถใช้งานได้อย่างง่ายดายแม้ว่าคุณจะไม่มีพื้นฐาน ในการคำนวณหรือการใส่สูตรคำนวณก็ตามเพราะรูปแบบการใช้งานนั้นเป็นการใช้งานคอมพิวเตอร์เบื้องต้น เพียงแค่ใส่เลขลงใน ช่องข้อความที่เราให้กรอกตามรูปแบบของโปรแกรม คุณก็จะสามารถสั่งโปรแกรมให้คำนวณเลขหน่วยค่าน้ำค่าไฟฟ้า ออกมาเป็นจำนวนเงินได้อย่างถูกต้องและแม่นยำ

โปรแกรมมีความยืดหยุ่นและสามารถใช้งานได้อย่างง่ายดาย โปรแกรมถูกออกแบบโดยโปรแกรมเมอร์คนหนึ่งที่มีหอพักส่วนตัว จึงทำให้โปรแกรมสามารถตอบโจทย์ใครได้หลายๆคน

การใช้งานก็ง่ายๆเพียงแค่คุณจดเลขหน่วยค่าน้ำค่าไฟฟ้าของเดือนล่าสุด กรอกลงไปในช่องของโปรแกรมที่ได้เตรียมเอาไว้โปรแกรมก็จะไปดึงเลขหน่วยย้อนหลังของค่าน้ำค่าไฟฟ้าในเดือนที่แล้วออกมาคำนวณ แล้วก็นำไปรวมกับราคาค่าเช่า ทำให้เป็นยอดเงินออกมาเป็นผลลัพธ์ที่เราใช้เก็บเงินกับผู้เช่าในเดือนเดือนนั้น

โปรแกรมหอพัก Rent108 สามารถรองรับห้องเช่าหอพัก ได้มากมายหลายร้อยห้อง จึงทำให้คุณไม่ต้องกังวลในเรื่องของหอพักที่มีจำนวนห้องในปริมาณมาก

โปรแกรมมีระบบ ที่สามารถสรุปผลยอดรวมของรายได้ทั้งหมดในเดือนเดือนนั้นเพื่อที่จะให้คุณสามารถรู้ยอดเงินของแต่ละเดือนได้อย่างถูกต้องและแม่นยำ

ในระบบยังสามารถใส่รายการอื่นๆที่นอกเหนือจากค่าน้ำค่าไฟ ยกตัวอย่างเช่น ค่าอินเตอร์เน็ต ค่าลานจอดรถ ค่าเฟอร์นิเจอร์ เป็นต้น ซึ่งรายการต่างๆเหล่านี้คุณสามารถเขียนระบุลงไปในโปรแกรมได้ตามความต้องการ

อีกสิ่งหนึ่งที่น่าสนใจของโปรแกรมหอพัก นี้ คือความสามารถในการกำหนดหน่วยค่าน้ำค่าไฟต่ำสุด ยกตัวอย่างเช่นผู้เช่าใช้เลขหน่วยค่าน้ำของเดือนนี้ไม่เกิน 5 หน่วย คิดเป็นเงิน 100 บาท ซึ่งการกำหนดเลขหน่วยค่าน้ำค่าไฟต่ำสุดนี้มีข้อดีเพื่อป้องกันผู้เช่าใช้น้ำเปิดก๊อกแบบหยด ซึ่งส่งผลให้ให้เลขมิเตอร์น้ำไม่เดิน รายการนี้จึงเป็นฟังก์ชันที่เหมาะมากและเป็นฟังก์ชันที่ผู้ประกอบการทั้งหลายมีความต้องการ

หากคุณกำลังมองหาโปรแกรมทำบิลค่าเช่า โปรแกรมหอพัก ที่สามารถออกบิลใบเสร็จค่าเช่า อย่างสะดวกและง่ายดาย คุณสามารถสมัครและทดลองใช้โปรแกรม ได้ฟรีเพื่อทดสอบว่าโปรแกรมตรงกับความต้องการของหอพักของคุณหรือไม่ คุณสามารถสอบถามรายละเอียดเพิ่มเติมได้ตามเบอร์โทรที่ปรากฏบนหน้าเว็บไซต์แห่งนี้

ทดลองใช้โปรแกรม : http://rent108.com/

ผู้โพส : - เมื่อวันที่ : 2019-02-20 17:12:46
       


กรุณารอสักครู่...


       

© Copyright 2012. All Right Reserved. www.rent108.com Designed by Webtumwai