โปรแกรมทำบิลค่าเช่า Rent108.com
โทร : 087-6131076 ติดต่อ คุณพิษณุ
โปรแกรมหอพัก Rent108 กับระบบแก้ไขบิลค่าเช่า กรณีกรอกตัวเลขผิดและต้องการแก้ไข  เว็บบอร์ด : พูดคุยเรื่องโปรแกรมทำบิลห้องเช่า rent108 -> โปรแกรมหอพัก Rent108 กับระบบแก้ไขบิลค่าเช่า กรณีกรอกตัวเลขผิดและต้องการแก้ไข

หัวเรื่อง : โปรแกรมหอพัก Rent108 กับระบบแก้ไขบิลค่าเช่า กรณีกรอกตัวเลขผิดและต้องการแก้ไข


   จำนวนผู้เข้าชม : 3541 คน
คลิกดูภาพขนาดจริง : โปรแกรมหอพัก Rent108 กับระบบแก้ไขบิลค่าเช่า กรณีกรอกตัวเลขผิดและต้องการแก้ไขสำหรับผู้ใช้โปรแกรมหอพัก rent108 ท่านอาจต้องเคยกรอกข้อมูลเลขหน่วยของค่าน้ำ , ค่าไฟฟ้า ผิดพลาดกันบ้างอย่างแน่นอน รวมถึงตัวผมด้วยเนื่องจากหอพักหลายห้องอาจทำให้ตาลายกรอกข้อมูลผิด และเมื่อกรอกข้อมูลผิดลงในระบบไปแล้วคุณก็ไม่ต้องกังวลอีกต่อไป เพราะโปรแกรมของเราได้มีระบบแก้ไขบิลค่าเช่า เพื่ออำนวยความสะดวกให้กับเจ้าของหอพักทั้งหลายที่ใช้บริการโปรแกรม Rent108 นี้

ระบบแก้ไขบิลค่าเช่านี้ถูกพัฒนาขึ้นให้สามารถแก้ไขข้อมูลต่างๆได้อย่างง่ายดายยิ่งขึ้น เพื่อตอบสนองความต้องการของผู้ใช้โปรแกรม โดยระบบแก้ไขโปรแกรมนั้นสามารถแก้ไขข้อมูลแต่ละห้องเช่าได้อย่างอิสระดังต่อไปนี้

- แก้ไข เลขหน่วยค่าน้ำ ครั้งนี้และครั้งก่อน
- แก้ไข เลขหน่วยค่าไฟ ครั้งนี้และครั้งก่อน
- แก้ไข ช่องราคา ของรายการอื่นๆ

ซึ่งจะเห็นได้ว่าขอบเขตของการแก้ไขบิลค่าเช่านั้นครอบคลุมทุกส่วนที่คุณต้องการแก้ไข ทำให้คุณเจ้าของพักที่ใช้โปรแกรม Rent108 ไม่ต้องกังวลว่าจะใส่ข้อมูลผิดแล้วแก้ไขยากอีกต่อไป หากคุณสงสัยวิธีการแก้ไขบิลค่าเช่าก็สามารถติดต่อสอบถามข้อมูลเพิ่มเติมกับเราได้ตามเบอร์โทรที่ปรากฎอยู่บนหน้าเว็บไซต์แห่งนี้
ผู้โพส : - เมื่อวันที่ : 2018-12-06 11:45:28
       


กรุณารอสักครู่...


       

© Copyright 2012. All Right Reserved. www.rent108.com Designed by Webtumwai