โปรแกรมทำบิลค่าเช่า Rent108.com
โทร : 087-6131076 ติดต่อ คุณพิษณุ
โจรเข้ามาขโมมอเตอร์ไซต์ในหอพัก มันทำให้หมากลัว และซึมเฉยไปเลย 1 วันเต็ม  เว็บบอร์ด : คุยกันทั่วไปเกี่ยวกับห้องเช่า หอพัก -> โจรเข้ามาขโมมอเตอร์ไซต์ในหอพัก มันทำให้หมากลัว และซึมเฉยไปเลย 1 วันเต็ม

หัวเรื่อง : โจรเข้ามาขโมมอเตอร์ไซต์ในหอพัก มันทำให้หมากลัว และซึมเฉยไปเลย 1 วันเต็ม


   จำนวนผู้เข้าชม : 3696 คน
คลิกดูภาพขนาดจริง : โจรเข้ามาขโมมอเตอร์ไซต์ในหอพัก มันทำให้หมากลัว และซึมเฉยไปเลย 1 วันเต็ม


โจรสมัยนี้เก่งมาก แม้แต่หมาหลายตัว ก็ทำอะไรโจรไม่ได้แม้แต่เห่า...

โจรเข้ามาขโมมอเตอร์ไซต์ในหอพัก ช่วงนี้ระบาดหนักมาก ผมจึงอยากให้เจ้าของหอพักและอพาร์ทเม้นทั้งหลายคอยเฝ้าระวังและช่วยกันจับตาดูทรัพย์สินในหอต่างๆของท่าน

เนื่องจากหอพักของผมเองก็เพิ่งโดนโจรเข้ามาขโมยรถมอไซต์ของผู้เช่าในหอ ซึ่งโจรใช้เวลาเพียงไม่ถึง 10 นาที สามารถขโมยมอเตอร์ไซต์ไปได้ 2 คน ซึ่งทำให้เกิดความเดือนร้อนต่อผู้เช่าโดยตรง

เดิมทีหอพักของผมเลี้ยงหมาไว้ 3 ตัว หมาจะทำหน้าที่เฝ้าหอพักอย่างดี ซึ่งหากคนนอกที่ไม่ใช่คนในหอพัก หมามันจะเห่าและวิ่งเข้าไปกัดทันที  ส่วนคนในหอพักหมาจะไม่ทำอันตราย

คือวันเกิดเหตุมาย้อนกล้องวงจรปิดดูปรากฎว่าหมาก็วิ่งพล่านทั่วหอพัก เหมือนกับว่ามันกำลังได้กลิ่นผู้บุกรุก ตอนวิ่งหาผู้บุกรุกหางมันชี้ตั้ง หมาสามตัวทำงานเหมือนเป็นทหารที่เข้มแข็งไม่เคยละเลยต่อหน้าที่

ผ่านไปพักใหญ่ๆในกล้องวงจรปิด ปรากฎว่าหมาวิ่งหนีหางตก ที่ตัวหมาถูกป้ายด้วยน้ำมันเครื่องสีดำทั่วตัว และนั่นอาจเป็นเหตุที่ว่าหมาอาจโดนยาอะไรสักอย่างที่ทำให้กลัวและไม่เห่า

จากนั้นผ่านไปเพียงแค่หานาทีหลังจากที่มาวิ่งหนีหางตก โจรก็เดินเข้ามาในหอพักอย่างสบายใจ แล้วก็ขโมยรถมอไซค์ออกไปอย่างง่ายดาย ซึ่งเป้าหมายคือ รถมอไซค์ wave 100 เป็นรถโปรดที่โจรชอบมากๆ

พวกโจรทำงานกันเป็นทีม และมีหลายทีม สลับสับเปลี่ยนหาหอพักที่มีรถที่พวกเขาต้องการ

ช่วงเช้าพอผู้เช่าไปแจ้งตำรวจ ปรากฎว่าคืนเดียวกันนั้นโดนไป 4 หอพักในละแวกใกล้เคียง ดังนั้นเราจึงอยากให้ท่านคอยระหว่างกันสักหน่อย ทำรั้วให้มิดชิด และพยายามอย่าให้คนนอกวิ่งเข้ามาในหอพัก เพื่อลดความเสี่ยงจากการที่โจรเข้ามาดูลาดเลาในหอนั่นเอง
ผู้โพส : - เมื่อวันที่ : 2018-12-02 16:18:54
       


กรุณารอสักครู่...


       

© Copyright 2012. All Right Reserved. www.rent108.com Designed by Webtumwai