โปรแกรมทำบิลค่าเช่า Rent108.com
โทร : 087-6131076 ติดต่อ คุณพิษณุ
การเลือก ก๊อกน้ำ ก่อนการสร้างหอพัก และสิ่งที่ควรพึงระวัง  เว็บบอร์ด : พูดคุยเรื่องกู้เงินสร้างห้องเช่า หอพัก -> การเลือก ก๊อกน้ำ ก่อนการสร้างหอพัก และสิ่งที่ควรพึงระวัง

หัวเรื่อง : การเลือก ก๊อกน้ำ ก่อนการสร้างหอพัก และสิ่งที่ควรพึงระวัง


   จำนวนผู้เข้าชม : 3225 คน
คลิกดูภาพขนาดจริง : การเลือก ก๊อกน้ำ ก่อนการสร้างหอพัก และสิ่งที่ควรพึงระวัง


การเลือก ก๊อกน้ำ ก่อนการสร้างหอพัก และสิ่งที่ควรพึงระวัง - และเนื่องด้วยผมเจอปัญหามากมายเกี่ยวกับก๊อกน้ำในหอพักที่เกิดการหลักคาท่อหมุนเกลียว ทำให้ส่วนของก๊อกน้ำติดค้างอยู่ในท่อเกลียวไม่สามารถนำออกมาได้ ทำให้ต้องวุ่นตามเรียกหาช่างมาแก้ไขกันจนเหนื่อย

ก่อนปลูกสร้างหอหัก ช่วงที่ซื้อก๊อกน้ำมาติดตั้ง เนื่องจากต้องการประหยัดเงินในการสร้างหอ จึงเลือกซื้อก๊อกน้ำราคาถูก ซึ่ง เฉลี่ย ตัวละ 20 บาท โดยที่ก๊อกน้ำอย่างดีเช่น SANWA ราคาตัวละ 95 - 120 กันเลยทีเดียว

จากที่ผมดูๆแล้ว ลักษณะก๊อกก็เหมือนกันไม่แตกต่าง มีความแข็งเหมือนๆกัน ก็เลยซื้อมาติดตั้ง

และแล้วก็ได้บทเรียน เวลาผ่านไป 1 ปี ก๊อกก็เริ่มหัก ซึ่งดูเหมือนว่าวัสดุที่ใช้ทำก๊อกเป็นเศษเหล็กมาอัดรูปเป็นตัวก๊อกนั่นเอง จึงทำให้เกิดปัญหาดังกล่าวข้างต้น บอกเลยว่าลำบากมากกว่าจะไล่เปลี่ยนแต่ห้อง เนื่องจากมันหักคาเกลียวด้านใน ไม่สามารถใช้ประแจหรือคีมไปหมุนให้คลายเกลียวได้

ดังนั้นนี้ก็คือประสบการณ์ตัดสินใจพลาดของผมในการเริ่มสร้างหอพัก ตามสุภาษิตทีว่า เสียน้อย เสียยาก  เสียมาก เสียง่าย สุดท้ายก็ต้องซื้อก๊อก SANWA มาเปลี่ยนให้ทุกห้องอยู่ดี
ผู้โพส : - เมื่อวันที่ : 2018-10-29 18:31:40
       


กรุณารอสักครู่...


       

© Copyright 2012. All Right Reserved. www.rent108.com Designed by Webtumwai