โปรแกรมทำบิลค่าเช่า Rent108.com
โทร : 087-6131076 ติดต่อ คุณพิษณุ
โปรแกรมหอพักอะไรใช้ง่าย Rent108 มีคำตอบให้คุณ  เว็บบอร์ด : คุยกันทั่วไปเกี่ยวกับห้องเช่า หอพัก -> โปรแกรมหอพักอะไรใช้ง่าย Rent108 มีคำตอบให้คุณ

หัวเรื่อง : โปรแกรมหอพักอะไรใช้ง่าย Rent108 มีคำตอบให้คุณ


   จำนวนผู้เข้าชม : 3403 คน
คลิกดูภาพขนาดจริง : โปรแกรมหอพักอะไรใช้ง่าย Rent108 มีคำตอบให้คุณ


โปรแกรมหอพักอะไรใช้ง่าย Rent108 มีคำตอบให้คุณ

โปรแกรมหอพักอะไรใช้ง่าย Rent108 มีคำตอบให้คุณ

สำหรับท่านที่เป็นเจ้าของหอพักทั้งหลายซึ่งกำลังต้องการตัวช่วยในการออกบิลค่าเช่าจดค่าน้ำค่าไฟฟ้า คุณสามารถทำได้ง่ายแล้วเมื่อคุณหันมาใช้โปรแกรมหอพัก Rent108 ที่พร้อมใช้งานทันทีโดยไม่ต้องติดตั้งโปรแกรม

เนื่องจากโปรแกรมที่สร้างขึ้นมานั้นเป็นโปรแกรมเว็บไซต์ จึงสามารถใช้ได้กับทั้งคอมพิวเตอร์และโทรศัพท์ต่างๆได้ตามความต้องการ ซึ่งเราได้ตัวอย่างการใช้โปรแกรมไว้ให้คุณดูเรียบร้อยแล้ว สามารถศึกษาและทำตามได้ด้วยตัวท่าเอง

โปรแกรมสามารถช่วยคุณคำนวณค่าเช่า จดค่าน้ำ ค่าไฟ ได้อย่างรวดเร็วทันใจ และลดโอกาสการผิดพลาดจากการคำนวณได้เมื่อเทียบกับการทำบิลที่จดและคำนวณด้วยเศษกระดาษหรือทำบิลค่าเช่าด้วยโปรแกรม Excel

โปรแกรมนี้มีความมุ่งเน้นให้ระบบสามารถใช้งานได้ง่าย ระบบทำงานไม่ซับซ้อน เพราะถูกออกแบบโปรแกรมและเขียนโปรแกรมด้วยเจ้าของหอพักเอง จึงทำให้โปรแกรมค่อนข้างตรงใจเจ้าของหอพักทั้งหลาย

เมื่อคุณทำบิลเสร็จแล้วก็สามารถสั่งพิมพ์ออกมาเป็นบิลค่าเช่าห้องด้วยกระดาษ A4 กับเครื่องปริ้นรุ่นใดก็ได้ไม่จำกัด ซึ่งคุณเองสามารถทดลองปริ้นทดสอบได้ทันทีโดยที่ยังไม่ต้องใช้งานจริง

หากคุณเป็นเจ้าของหอพักที่ีมีห้องเช่าหลายๆห้อง เราขอแนะนำโปรแกรมหอพัก Rent108 ที่สามารถตอบโจทย์และใช้งานได้ง่าย สะดวก รวดเร็ว ไม่ผิดพลาด ประหยัดเวลา

ทดลองใช้โปรแกรมได้ฟรีที่นี่ : http://rent108.com/ผู้โพส : - เมื่อวันที่ : 2018-09-13 11:02:03
       


กรุณารอสักครู่...


       

© Copyright 2012. All Right Reserved. www.rent108.com Designed by Webtumwai