โปรแกรมทำบิลค่าเช่า Rent108.com
โทร : 087-6131076 ติดต่อ คุณพิษณุ
โปรแกรมบริหารหอพัก ทดลองใช้ฟรี ออกบิลค่าเช่าได้ทันที  เว็บบอร์ด : คุยกันทั่วไปเกี่ยวกับห้องเช่า หอพัก -> โปรแกรมบริหารหอพัก ทดลองใช้ฟรี ออกบิลค่าเช่าได้ทันที

หัวเรื่อง : โปรแกรมบริหารหอพัก ทดลองใช้ฟรี ออกบิลค่าเช่าได้ทันที


   จำนวนผู้เข้าชม : 3392 คน
คลิกดูภาพขนาดจริง : โปรแกรมบริหารหอพัก ทดลองใช้ฟรี ออกบิลค่าเช่าได้ทันที


โปรแกรมบริหารหอพัก ทดลองใช้ฟรี ออกบิลค่าเช่าได้ทันที ซึ่งวันนี้เราจะมาอธิบายคร่าวๆเกี่ยวกับโปรแกรมหอพักที่ใช้สำหรับบริหารหอพักเพื่อจดค่าน้ำค่าไฟฟ้าและคำนวณออกมาเป็นบิลใบเสร็จค่าเช่าห้องในแต่ละเอียด

เพียงแค่สมัครสมาชิกโปรแกรมบริหารหอพัก Rent108 ก็จะทำให้คุณสามารถนำเลขหน่วยค่าน้ำ ค่าไฟฟ้า ของเดือนล่าสุดมาใส่ลงในโปรแกรมที่ไม่ต้องติดตั้ง เพียงเท่านี้ก็สามารถสั่งพิมพ์ออกมาเป็นบิลหอพักให้กับผู้เช่าได้อย่างง่ายดาย

โดยที่เรายังสามารถเก็บบันทึกไฟล์บิลใบเสร็จไว้ในคอมพิวเตอร์เพื่อมาย้อนหลังดูในอนาคตได้ ซึ่งจะทำให้ง่ายและสะดวกในทุกๆสิ้นเดือนเมื่อคุณต้องทำบิล

ปัญหาของการทำบิลล่าช้า , คำนวนผิดพลาด , กรอกเลขครั้งก่อนครั้งนี้ที่เคยสับสนก็จะหมดไปด้วยการใช้โปรแกรมบริหารหอพัก Rent108 นี้

นอกจากนี้ระบบยังสามารถแสดงห้องเช่าแต่ละห้อง โดยระบุว่าห้องใดว่างห้องใดไม่ว่าง และแสดงชื่อผู้เช่าเบอร์โทรติดต่อของผู้เช่าเหล่านั้นอีกด้วย ช่วยให้หอพักที่มีปริมาณห้องเช่าจำนวนมากนั้นเกิดความสะดวกในการจัดการด้วยโปรแกรมบริหารหอพักนี้
ผู้โพส : - เมื่อวันที่ : 2018-07-22 10:39:58
       


กรุณารอสักครู่...


       

© Copyright 2012. All Right Reserved. www.rent108.com Designed by Webtumwai