โปรแกรมทำบิลค่าเช่า Rent108.com
โทร : 087-6131076 ติดต่อ คุณพิษณุ
โปรแกรมสร้างบาร์โค้ด 13 หลัก เพื่อใช้กับสินค้าที่ไม่มีบาร์โค๊ต ใช้ฟรี  เว็บบอร์ด : โปรโมทเว็บไซต์ ลงประกาศ โฆษณาสินค้า ได้ทุกอย่าง -> โปรแกรมสร้างบาร์โค้ด 13 หลัก เพื่อใช้กับสินค้าที่ไม่มีบาร์โค๊ต ใช้ฟรี

หัวเรื่อง : โปรแกรมสร้างบาร์โค้ด 13 หลัก เพื่อใช้กับสินค้าที่ไม่มีบาร์โค๊ต ใช้ฟรี


   จำนวนผู้เข้าชม : 2648 คน
คลิกดูภาพขนาดจริง : โปรแกรมสร้างบาร์โค้ด 13 หลัก เพื่อใช้กับสินค้าที่ไม่มีบาร์โค๊ต ใช้ฟรี


โปรแกรมสร้างบาร์โค้ด 13 หลัก เพื่อใช้กับสินค้าที่ไม่มีบาร์โค๊ต ใช้ฟรีโปรแกรมสร้างบาร์โค้ด 13 หลัก เพื่อใช้กับสินค้าที่ไม่มีบาร์โค๊ต ใช้ฟรีไม่เสียค่าใช้จ่าย สำหรับท่านใดที่ขายของซึ่งเป็นสินค้าที่ไม่มีบาร์โค๊ตติดมากับผติลภันฑ์ จึงทำให้ไม่สามารถเพิ่มสินค้าลงระบบได้ และทำให้ลำบากในการเช็คสต๊อกและอื่นๆอีกมากมาย วันนี้เรามีโปรแกรมสร้างแผ่นป้ายบาร์โค๊ตง่ายๆ ที่ใครๆก็สามารถทำได้ง่ายสะดวกและรวดเร็ว

โดยคุณสามารถกำหนดรหัสบาร์โค๊ดได้ด้วยตนเองพร้อมทั้งสามารถใส่ชื่อสินค้าที่อ้างอิงค์กับโค๊ดนั้นๆได้อย่างสะดวกและง่ายดาย สุดท้ายคุณเองก็สั่งพิมพ์ออกมาแล้วนำไปติดที่สินค้าก็เป็นอันเสร็จพิธีการ หลังจากที่ติดลงบนสินค้าแล้ว คุณก็สามารถนำสินค้านั้นมาเข้าระบบโปรแกรมของคุณได้ด้วยรหัสบาร์โค๊ดทันที

ทดลองใช้โปรแกรมสร้างบาร์โค้ด 13 หลัก
ใช้งานได้ที่นี่ : http://rent108.com/cashier/add_barcode.php?page_get=barcode

สำหรับท่านใดที่ยังไม่มีโปรแกรมคิดเงินหน้าร้าน คุณก็สามารถใช้โปรแกรมคิดเงินหน้าร้านกับเราได้ โปรแกรมราคา 70 บาทต่อเดือน ไม่ต้องติดตั้งโปรแกรมสามารถใช้งานผ่านเว็บไซต์ได้ทันที เป็นโปรแกรมที่มีความเรียบง่าย เมนูไม่ซับซ้อน เหมาะกับร้านค้าเล็กๆ ที่ต้องการเก็บรายรับรายจ่ายของละวัน แต่ละเดือน และการบริหารสต๊อกสินค้า

หากมีข้อสงสัยสามารถติดต่อสอบถามได้ตามเบอร์โทรที่ปรากฎอยู่บนหน้าเว็บไซต์ Rent108 จ้า

 
ผู้โพส : - เมื่อวันที่ : 2017-11-25 19:29:51
       


กรุณารอสักครู่...


       

© Copyright 2012. All Right Reserved. www.rent108.com Designed by Webtumwai