โปรแกรมทำบิลค่าเช่า Rent108.com
โทร : 087-6131076 ติดต่อ คุณพิษณุ
โปรแกรมคิดเงินหน้าร้าน 70 บาท ใช้ได้เลยไม่ต้องติดตั้งโปรแกรม  เว็บบอร์ด : โปรโมทเว็บไซต์ ลงประกาศ โฆษณาสินค้า ได้ทุกอย่าง -> โปรแกรมคิดเงินหน้าร้าน 70 บาท ใช้ได้เลยไม่ต้องติดตั้งโปรแกรม

หัวเรื่อง : โปรแกรมคิดเงินหน้าร้าน 70 บาท ใช้ได้เลยไม่ต้องติดตั้งโปรแกรม


   จำนวนผู้เข้าชม : 1002 คน
คลิกดูภาพขนาดจริง : โปรแกรมคิดเงินหน้าร้าน 70 บาท ใช้ได้เลยไม่ต้องติดตั้งโปรแกรม


สำหรับท่านใดที่มีร้านค้าเล็กๆ ที่ต้องการเก็บข้อมูลคงคลังของสต๊อก พร้อมกับใช้โปรแกรมยิงบาร์โค๊ตช่วยในการคิดคำนวณราคาสินค้าที่มีการซื้อขายในแต่ละวัน ทำให้สะดวกและไม่ต้องมานั่งกดเครื่องคิดเลขให้วุ่นวาย

โปรแกรมคิดเงินหน้าร้าน 70 บาท  ใช้ได้เลยไม่ต้องติดตั้งโปรแกรม เป็นซอฟแวร์ที่เป็นโปรแกรมบนเว็บไซต์ สามารถใช้งานได้ทุกที่ที่มีอินเทอร์เน็ต โดยรายการสินค้าต่างๆจะถูกเก็บไว้ที่เซิฟเวอร์ ซึ่งคุณจะไม่ต้องมาคอยกังวลในเรื่องของการลงวินโดว์ใหม่แล้วข้อมูลจะสินค้าจะหายและนี่ก็เป็นข้อดีของโปรแกรมนี้  แต่บางคนก็อาจคิดว่าถ้าไม่มีอินเทอร์เน็ตก็ใช้งานโปรแกรมไม่ได้ซิ ซึ่งเขาก็พูดถูกนะ...ถ้าไม่มีเน็ตก็ใช้งานโปรแกรมไม่ได้ แต่ว่ายุคนี้คงเป็นไปไม่ได้ว่าทุกๆบ้านจะไม่มีเน็ตใช้

รูปแบบของโปรแกรมถูกออกเมนูด้วยเมนูน้อยๆ สั้นๆ บ้านๆ ใช้งานได้ทันทีแบบที่ไม่ต้องนั่ง งง  นั่งคิด หรือต้องเปิดคู่มือแต่อย่างใด เพราะเราทำโปรแกรมที่เน้นใช้ง่ายๆเฉพาะทางสำหรับร้านค้าที่ไม่อะไรมากมากนอกจากการเก็บสต๊อกและคิดเงินหน้าร้าน

หากสินใจต้องการทดลองใช้โปรแกรมสามารถเข้าไปสมัครใช้งานได้ : http://rent108.com/cashier/ผู้โพส : - เมื่อวันที่ : 2017-11-21 12:46:02
       


กรุณารอสักครู่...


       

© Copyright 2012. All Right Reserved. www.rent108.com Designed by Webtumwai