โปรแกรมทำบิลค่าเช่า Rent108.com
โทร : 087-6131076 ติดต่อ คุณพิษณุ
โปรแกรมหอพัก ที่ง่ายกว่าการใช้ excel ใช้งานง่ายไม่้ต้องติดตั้งโปรแกรม  เว็บบอร์ด : โปรโมทเว็บไซต์ ลงประกาศ โฆษณาสินค้า ได้ทุกอย่าง -> โปรแกรมหอพัก ที่ง่ายกว่าการใช้ excel ใช้งานง่ายไม่้ต้องติดตั้งโปรแกรม

หัวเรื่อง : โปรแกรมหอพัก ที่ง่ายกว่าการใช้ excel ใช้งานง่ายไม่้ต้องติดตั้งโปรแกรม


   จำนวนผู้เข้าชม : 848 คน
คลิกดูภาพขนาดจริง : โปรแกรมหอพัก ที่ง่ายกว่าการใช้ excel ใช้งานง่ายไม่้ต้องติดตั้งโปรแกรม


โปรแกรมหอพัก ที่ง่ายกว่าการใช้ excel ใช้งานง่ายไม่้ต้องติดตั้งโปรแกรม ซึ่งโปรแกรมใช้งานผ่านเว็บไซต์สามารถใช้งานได้ทั้งโทรศัพท์มือถือและเครื่องคอมพิวเตอร์ PC ด้วยโปรแกรมหอพักนี้มีความสามารถในการช่วยออกบิลค่าเช่าจดค่าน้ำ-ค่าไฟฟ้า มุ่งเน้นในด้านการคำนวนอัตโนมัติและสามารถสั่งพิมพ์ออกมาได้ทันทีโดยไม่ต้องรอนานโปรแกรมหอพักนี้มีชื่อว่า Rent108 เป็นโปรแกรมที่สามารถใช้แทน excel ได้อย่างสบายๆและง่ายมากๆ เพียงแค่คุณจดเลขหน่วยของค่าน้ำ-ค่าไฟฟ้าเดือนล่าสุดแล้วนำมากรอกใส่ในโปรแกรม หรือจะนำมือถือไปเดินจนที่หอพักก็ได้เช่นเดียวกัน แล้วก็สั่งพิมพ์ออกมาทันที โดยที่คุณไม่ต้องไปตามค้นหาเลขย้อนหลังของเดือนก่อนให้ยุ่งยากเหมือนกับการใช้ excel

หากคุณต้องการทดลองใช้งานโปรแกรม Rent108 คุณสามารถเข้าไปที่เว็บไซต์ http://rent108.com ในหน้าเว็บโปรแกรมหอพักนี้มีตัวอย่างวิธีใช้งานเป็น vdo และสามารถสมัครใช้งานได้ทันทีโดยไม่ต้องรอผู้โพส : - เมื่อวันที่ : 2017-11-11 15:52:51
       


กรุณารอสักครู่...


       

© Copyright 2012. All Right Reserved. www.rent108.com Designed by Webtumwai