โปรแกรมทำบิลค่าเช่า Rent108.com
โทร : 087-6131076 ติดต่อ คุณพิษณุ
กำหนดราคาต่อหน่วยของ ค่าน้ำ ค่าไฟฟ้า ในแต่ละห้องให้มีความแตกต่างกัน  เว็บบอร์ด : โปรแกรมทำบิลค่าเช่า rent108 อัพเดทล่าสุด -> กำหนดราคาต่อหน่วยของ ค่าน้ำ ค่าไฟฟ้า ในแต่ละห้องให้มีความแตกต่างกัน

หัวเรื่อง : กำหนดราคาต่อหน่วยของ ค่าน้ำ ค่าไฟฟ้า ในแต่ละห้องให้มีความแตกต่างกัน


   จำนวนผู้เข้าชม : 5382 คน
คลิกดูภาพขนาดจริง : กำหนดราคาต่อหน่วยของ ค่าน้ำ ค่าไฟฟ้า ในแต่ละห้องให้มีความแตกต่างกัน


ซึ่งระบบเดิมของเรานั้น เราได้สร้างระบบโปรแกรมทำบิลที่ราคาค่าน้ำและค่าไฟฟ้าต่อหน่วยเท่ากันทุกห้อง ซึ่งเป็นการไม่สามารถกำหนดแยกแบบเป็นห้องๆได้ เช่น ห้องนี้ค่าไฟฟ้าคิดหน่วยละ 10 บาท อีกห้องคิดค่าไฟฟ้าหน่วยล่ะ 8 บาท โปรแกรมจะทำในลักษณะนี้ไม่ได้

ปัญหาที่มักเจอกับผู้ใช้งานนั่นคือ ผู้ใช้มีห้องพักคนละเกรด หรือบางห้องใช้ไฟไฟฟ้าเยอะเกินไป เช่น การติดแอร์เป็นต้น ซึ่งการใช้ไฟฟ้ามากเกินไปนั้นเราก็รู้ๆกันอยู่ว่าทางไฟฟ้าจะปรับตัวคูณขึ้นทำให้ค่าไฟฟ้า ที่เราต้องไปเสียให้กับองค์กรไฟฟ้าแพงขึ้นนั่งเอง ดังนั้นการกำหนดราคาค่าไฟต่อหน่วยเฉพาะบางห้องให้แพงกว่าปกติจึงถือเป็นเรื่องที่จำเป็นอย่างยิ่ง ดังนั้นเราจึงพัฒนาโปรแกรมเพิ่มขึ้นเพื่อตอบสนองความต้องการ

วันนี้เราได้ปรับปรุงและพัฒนาเพิ่มเติมเกี่ยวกับความสามารถของโปรแกรมให้ผู้ใช้งานสามารถหนดราคาต่อหน่วยของค่าน้ำและค่าไฟฟ้าของแต่ละห้องเช่าได้อย่างอิสระยิ่งขึ้น ทำให้สามารถตอบโจทย์ในการใช้งาน และสามารถใช้งานโปรแกรมได้อย่างง่ายดายมากขึ้น

วิธีใช้ระบบที่ทำเสริมขึ้นมาใหม่นี้ก็ไม่ได้มีความยากเย็นหรือลำบากประการใด เพียงแค่คุณเข้าไปที่หน้าทำบิลจดค่าน้ำค่าไฟฟ้า แล้วก็ไปคลิกเปลี่ยนตรงช่องตัวเลขราคาต่อหน่วยของแต่ละห้องได้ตามความต้องการ เพียงเท่านี้ระบบก็จะจำค่าการเปลี่ยนแปลงที่คุณได้ตั้งค่าไว้ใหม่ในแต่ละห้องเรียบร้อยแล้ว

รูปแสดงตัวอย่างเมื่อเข้าสู่หน้าโปรแกรมผู้โพส : - เมื่อวันที่ : 2017-05-22 14:43:01
       


กรุณารอสักครู่...


       

© Copyright 2012. All Right Reserved. www.rent108.com Designed by Webtumwai