โปรแกรมทำบิลค่าเช่า Rent108.com
โทร : 087-6131076 ติดต่อ คุณพิษณุ
รายได้เสริมในหอพัก มีอะไรบ้าง สำหรับเจ้าของหอพักที่ต้องการมีเงินเก็บเพิ่ม  เว็บบอร์ด : คุยกันทั่วไปเกี่ยวกับห้องเช่า หอพัก -> รายได้เสริมในหอพัก มีอะไรบ้าง สำหรับเจ้าของหอพักที่ต้องการมีเงินเก็บเพิ่ม

หัวเรื่อง : รายได้เสริมในหอพัก มีอะไรบ้าง สำหรับเจ้าของหอพักที่ต้องการมีเงินเก็บเพิ่ม


   จำนวนผู้เข้าชม : 3906 คน
คลิกดูภาพขนาดจริง : รายได้เสริมในหอพัก มีอะไรบ้าง สำหรับเจ้าของหอพักที่ต้องการมีเงินเก็บเพิ่ม


รายได้เสริมในหอพัก มีอะไรบ้าง สำหรับเจ้าของหอพักที่ต้องการมีเงินเก็บเพิ่ม ซึ่งท่านใดที่ปลูกหอพักหรือห้องเช่าต่างๆ รายได้หลักๆก็จะขึ้นอยู่กับค่าเช่า ค่าน้ำ ค่าไฟฟ้าเป็นหลักแต่คุณรู้หรือไม่ว่า หอพักเองก็สามารถหารายได้เสริมเข้ามาช่วยเหลือเพื่อให้เรามีเงินเก็บเป็นกอบเป็นกำเพิ่มขึ้นได้อีกด้วย วันนี้ผมก็จะนำเสนอไอเดียสำหรับท่านที่ยังคิดไม่ออกว่าจะหารายได้เสริมอะไรกันดี

- อย่างแรกเลยที่ผมจะแนะนำก็คือ เครื่องซักผ้าหยอดเหรียญ ถ้าคุณมีเครื่องซักผ้า คุณอาจเก็บเงินเพิ่มขึ้นได้อีกอาทิตย์ละเป็นพันๆบาท ซึ่งถือว่าคุ้มค่ามากมายกับการลงทุนเลยทีเดียว

- ตู้น้ำหยอดเหรียญ ถึงจะได้กำไรไม่มากนัก แต่ก็ทำให้คนในหอพักเกิดความสะดวกสบายในการซื้อน้ำไว้บริโภคกันยิ่งขึ้น

- บริการ Wifi แบบเก็บเงิน บริการนี้ก็ใช้ได้ดีกันทีเดียว เพียงติดตั้งระบบ login แบบ hotspot ที่เราสามารถขายบัตรเล่นเน็ตให้กับผู้เช่า สมัยนี้ใครๆก็อยากเล่นเน็ตแรงๆ เชื่อผมสิ!

- บริการซักรีดและตากแห้ง บริการนี้เปิดให้บริการกันในหอพักเลย คนมาพักส่วนใหญ่ไม่ข้อมีเวลาเกี่ยวกับการซักรีด พวกเขาเน้นความสะดวกสบายในชีวิต บริการจะทำให้คนในหอประทับใจ และทุกคนในหอจะใช้บริการกับคุณทุกห้องอย่างแน่นอนเพราะใกล้ด้วย สะดวกด้วย

- หาน้ำดื่มแพ็คใหญ่ๆมาขาย หากคุณซื้อน้ำดื่มเช่น น้ำทิพย์ เหมาแพ็คใหญ่ทีละเยอะๆ คุณจะได้ราคาส่ง แล้วนำมาขายบวกราคาแบบท้องตลาด ทุกห้องซื้อน้ำที่คุณแน่นอน น้ำเป็นอะไรที่ขายดีและหมดเร็วมากๆ

- เปิดร้านค้าเล็กๆ ขายของชำ ทั่วๆไปให้กับคนในหอ ก็ถือว่าเป็นอีกบริการหนึ่งในยามว่างที่สร้างรายได้เสริมให้กับคุณ

เหล่านี้ก็เป็นวิธีที่ผมคิดได้เกี่ยวกับการทำรายได้เสริมในหอพัก ซึ่งหลายๆรายการในนี้ผมได้ทำแล้วและได้ผลตอบรับดี มีบางรายการก็ยังไม่ได้ทำเพราะได้แต่คิดเนื่องจากพื้นที่ไม่เอื้ออำนวย ซึ่งท่านใดเปิดหอพักแล้วก็อย่าให้เสียโอกาสทำรายได้เสริมนะ เพราะรายได้เสริมเหล่านี้อย่างน้อยก็มีค่ามากพอที่จะซื้อกับข้าวกินไปวันๆกันเลยทีเดียว

โปรแกรมหอพัก ฟรี ทดลองใช้ฟรี ใช้งานได้จริงไม่ต้องติดตั้งโปรแกรม

และท่านใดที่มีหอพักแล้วยังจดบิลค่าน้ำค่าไฟ หรือทำบิลค่าเช่าด้วยการจดใส่กระดาษ หรือทำใน excel อยู่ ผมอยากให้คุณลองใช้โปรแกรมหอพัก rent108 ที่จะช่วยคุณออกบิลค่าไฟฟ้าได้อย่างรวดเร็ว ถูกต้อง สะดวก และทันใจ

สามารถเข้าไปทดลองใช้โปรแกรมทำบิลค่าเช่าได้ก่อนใครเลยที่นี่ http://www.rent108.comผู้โพส : - เมื่อวันที่ : 2017-05-16 22:14:11
       


กรุณารอสักครู่...


       

© Copyright 2012. All Right Reserved. www.rent108.com Designed by Webtumwai