โปรแกรมทำบิลค่าเช่า Rent108.com
โทร : 087-6131076 ติดต่อ คุณพิษณุ
โปรแกรมหอพัก ออกบิลค่าเช่า จดค่าน้ำ ค่าไฟฟ้า Rent108  เว็บบอร์ด : โปรโมทเว็บไซต์ ลงประกาศ โฆษณาสินค้า ได้ทุกอย่าง -> โปรแกรมหอพัก ออกบิลค่าเช่า จดค่าน้ำ ค่าไฟฟ้า Rent108

หัวเรื่อง : โปรแกรมหอพัก ออกบิลค่าเช่า จดค่าน้ำ ค่าไฟฟ้า Rent108


   จำนวนผู้เข้าชม : 2537 คน
คลิกดูภาพขนาดจริง : โปรแกรมหอพัก ออกบิลค่าเช่า จดค่าน้ำ ค่าไฟฟ้า Rent108


โปรแกรมหอพัก ออกบิลค่าเช่า จดค่าน้ำ ค่าไฟฟ้า Rent108


โปรแกรมหอพัก Rent108 ออกบิลค่าเช่า จดค่าน้ำ ค่าไฟฟ้า สำหรับพอพัก ห้องเช่า และอพาร์ตเม้น โปรแกรมใช้งานง่าย สามารถออกบิลค่าเช่าในแต่ละเดือนได้อย่างรวดเร็ว สามารถทดลองใช้ฟรีได้ก่อน โปรแกรมหอพัก Rent108 กำลังได้รับความนิยมจากหอพักทั่วประเทศไทย เพราะว่าสามารถตอบโจทย์ผู้ใช้ได้อย่างถูกต้องและลงตัว เจ้าของหอพักต่างๆที่ใช้โปรแกรมหอพัก Rent108 จะสามารถสร้างบิลค่าเช่าได้อย่างง่ายดาย ถูกต้อง และมีประสิทธิภาพ หากคุณมีหอพักแล้วกำลังมองหาโปรแกรมหอพักที่ใช้ง่ายๆ เราอยากให้คุณลองใช้โปรแกรมหอพัก Rent108 ดูก่อน แล้วคุณจะรู้ว่ามันใช้งานง่ายจริงๆ

คุณเป็นเจ้าของหอพักใช่หรือไม่ แล้วคุณออกบิลหอพักในทุกๆสิ้นเดือนกันอย่างไร ?
ถ้าเป็นการออกบิลหอพักแบบเดิม แบบลูกทุ่งเลย ก็จะมีการออกบิลในลักษณะของการเขียนเลขค่าน้ำค่าไฟฟ้าและค่าเช่าลงในกระดาษ บิล ซึ่งความยากของการทำบิลในรูปแบบเดิมๆนี้คุณจะต้องใช้สมาธิขึ้นสูง เพราะคุณจะต้องเขียนตัวเลขมากมายพร้อมกับคำนวณตัวเลขครั้งก่อน-ครั้งหลังของ เลขหน่วยค่าน้ำค่าไฟฟ้า ซึ่งมีโอกาสคำนวณผิดพลาดได้สูง และความลำบากอีกประการหนึ่งก็คือ การที่คุณจะต้องไปค้นหาเลขหน่วยค่าน้ำค่าไฟฟ้าย้อนหลังของเดือนก่อน เพื่อมาคิดคำนวณกับเดือนล่าสุด แน่นอนว่ามันคงไม่ปวดหัวหรอกถ้าคุณมีห้องเช่า 5-10 ห้อง แต่ถ้าคุณมีห้องเช่า 20 ห้องขึ้นไป คุณจะรู้ได้ทันทีว่ามันลำบากมากๆเลยเวลาทำบิลในแต่ละเดือน

ถัดมาก็ไฮเทคหน่อยสำหรับผู้ที่มีความสามารถในการใช้โปรแกรม Excle ในการสร้างตารางเพิ่มจัดการกับการออกบิลค่าเช่าหอพักในแต่ละเดือน ซึ่งผู้ที่จะใช้โปรแกรม Excle ในการสร้างบิลได้นั้น จะต้องมีความรู้และความเข้าใจเกี่ยวกับการจัดการตารางและความแม่นยำในการใช้ สูตรของ Excle ซึ่งก็ช่วยอำนวยความสะดวกได้มากขึ้นกว่าวิธีเขียนบิลเอง แต่มันยากตอนจัดตารางกับใส่สูตรนี่แหละนะ

สำหรับโปรแกรมหอพัก Rent108 สามารถออกบิลค่าเช่าได้อย่างง่ายดายกว่า เพียงคุณแค่จดเลขหน่วยของค่าน้ำ ค่าไฟฟ้าครั้งนี้มา จากนั้นคุณก็นำตัวเลขเล่านั้นมาใส่ในโปรแกรม โปรแกรมก็จะคำนวณผลลัพธ์ออกมาให้อย่างง่ายดายมากๆ ซึ่งคุณไม่จำเป็นต้องมีความรู้ในเรื่องโปรแกรมอะไรเลย เพียงแค่คุณใช้คอมพิวเตอร์หรือโทรศัพท์มือถือเป็น คุณก็สามารถใช้โปรแกรมหอพัก Rent108 ได้แล้ว เนื่องจากโปรแกรมหอพัก Rent108 เป็นโปรแกรมเว็บไซต์ จึงรองรับคอมพิวเตอร์ โทรศัพท์มือถือ และทุกอุปกรณ์ที่สามารถเชื่อมต่ออินเทอร์เน็ตได้

หากคุณสนใจจะใช้งานโปรแกรมหอพัก ออกบิลค่าเช่า จดค่าน้ำ ค่าไฟฟ้า Rent108 สามารถเข้าไปทดลองใช้งานฟรีๆกันก่อนได้ที่ http://rent108.com
ผู้โพส : - เมื่อวันที่ : 2016-03-17 17:37:54
       


กรุณารอสักครู่...


       

© Copyright 2012. All Right Reserved. www.rent108.com Designed by Webtumwai