โปรแกรมทำบิลค่าเช่า Rent108.com
โทร : 087-6131076 ติดต่อ คุณพิษณุ
โปรแกรมหอพัก ออกบิลใบเสร็จค่าเช่า ใช้ง่ายไม่ซับซ้อน  เว็บบอร์ด : โปรโมทเว็บไซต์ ลงประกาศ โฆษณาสินค้า ได้ทุกอย่าง -> โปรแกรมหอพัก ออกบิลใบเสร็จค่าเช่า ใช้ง่ายไม่ซับซ้อน

หัวเรื่อง : โปรแกรมหอพัก ออกบิลใบเสร็จค่าเช่า ใช้ง่ายไม่ซับซ้อน


   จำนวนผู้เข้าชม : 2314 คน
คลิกดูภาพขนาดจริง : โปรแกรมหอพัก ออกบิลใบเสร็จค่าเช่า ใช้ง่ายไม่ซับซ้อน


โปรแกรมหอพัก ออกบิลใบเสร็จ อย่างง่าย

โปรแกรมหอพัก ออกบิลใบเสร็จค่าเช่า สำหรับห้องพัก บ้านเช่า และอพาร์ทเม้น โปรแกมมีรูปแบบที่ใช้งานง่ายไม่ซับซ้อน เป็นโปรแกรมที่สร้างขึ้นจากเจ้าของหอพักแห่งหนึ่ง ทำให้โปรแกรมนั้นมีรูปแบบที่ใช้ง่ายดาย ตรงต่อความต้องการ เป็นมิตรกับผู้ใช้ สามารถช่วยคุณออกบิลให้ใบเสร็จค่าเช่าของหอพักในแต่ละเดือนให้เสร็จสิ้น อย่างรวดเร็ว ถูกต้อง และแม่นยำ โปรแกรมนี้มีชื่อว่า Rent108 ซึ่งมีผู้ใช้ที่เป็นเจ้าของกิจการหอพักมากมายนิยมใช้งานกัน เพราะโปรแกรมช่วยอำนวยความสะดวกและตอบโจทย์ได้เป็นอย่างดี

โปรแกรมหอพัก Rent108 เป็นโปรแกรมที่ทำงานผ่านทางระบบเว็บไซต์ ซึ่งคุณสามารถใช้โปรแกรมผ่านทาง คอมพิวเตอร์ ,โทรศัพท์ , แท็บเล็ต และโน๊ตบุคได้อย่างง่ายดาย ซึ่งการเริ่มใช้งานนั้นคุณไม่จำเป็นต้องติดตั้งโปรแกรมในเครื่องของคุณเลย สามารถเปิดใช้ได้ทันทีในทุกๆโอกาส ทุกๆต้นเดือน สิ้นเดือน และกลางเดือน ตามความต้องการ ระบบจะช่วยจำราคาค่าเช่าห้องของแต่ละห้อง , เลขหน่วยค่าน้ำ , เลขหน่วยค่าไฟฟ้า ของเดือนที่แล้วไว้ให้คุณ เพื่อที่เดือนถัดไปคุณจะง่ายต่อการออกบิล โดยที่ไม่ต้องไปวิ่งหาข้อมูลย้อนหลังให้วุ่นวาย

การใช้งานโปรแกรม
หากคุณเป็นสมาชิกใหม่ที่จะมาสมัครเพื่อใช้โปรแกรมหอพัก ออกบิลใบเสร็จค่าเช่า สิ่งแรกที่คุณต้องทำคือการเพิ่มจำนวนห้องทั้งหมดในหอพักของคุณลงในระบบ โปรแกรม เพราะให้โปรแกรมได้จำค่าเช่าห้องของแต่ละห้อง , เลขหน่วยค่าน้ำ , เลขหน่วยค่าไฟฟ้า

จากนั้นก็สามารถทำบิลได้แล้ว เพียงจดเลขหน่วยค่าน้ำ ค่าไฟฟ้า ในเดือนล่าสุด มาใส่ในช่องต่างๆของหน้าทำบิล เพียงเท่านั้นโปรแกรมหอพัก Rent108 ก็จะช่วยคำนวนเลขของค่าต่างๆให้อัตโนมัติ พร้อมสรุปผลยอดเงินรวมออกมาให้คุณเสร็จเรียบร้อย ซึ่งจะทำให้คิดย่นระยะเวลาในการทำบิลค่าเช่าอย่างมาก อีกทั้งยังช่วยลดโอกาสที่จะเกิดความผิดพลาดในการคำนวนอีกด้วย

ขั้นต่อไปเป็นการสั่งพิมพ์บิลค่าเช่าออกมา ซึ่งสะดวกมากๆ เพียงแค่คุณกดปุ่มสั่งพิมพ์บิลห้องเช่าทั้งหมด เครื่องพิมพ์จะไล่พิมพ์บิลค่าเช่าออกมาอย่างง่ายได้ คำแนะนำของเราก็คือ ควรสั่งพิมพ์สองชุดเพื่อเก็บไว้เป็นสำเนา 1 ชุด หากคุณต้องการให้หัวบิลเป็นชื่อของหอพักของคุณ โปรแกรมหอพัก Rent108 สามารถกำหนดหัวบิลของกระดาษได้ตามความต้องการ

เมื่อได้บิลค่าเช่าแล้ว ก็จะขาดการสรุปยอดรวมของเดือนนี้ไปได้อย่างไร โปรแกรมหอพัก Rent108 จะสรุปยอดรวมทั้งหมดของเดือน ซึ่งเป็นผลรวมที่แยกแยะ ค่าเช่า , ค่าน้ำ , ค่าไฟ้า และค่าใช้จ่ายอื่นๆ เพื่อให้ง่ายต่อการตรวจสอบยอดเงินในแต่ละส่วนอย่างง่ายดาย นอกจากนี้ก็ยังรวมยอดเงินทั้งหมดให้คุณอีกด้วย เพื่อให้คุณสามารถรับทราบถึงรายได้รวมทั้งหมดในเดือนนี้

หากคุณต้องการใช้โปรแกรมหอพัก Rent108 สามารถเข้ามาสมัครเพื่อทดลองใช้ได้ก่อนที่ http://www.rent108.com เพื่อที่จะทำให้คุณทราบว่าโปรแกรมหอพักนี้ตรงต่อความต้องการของคุณหรือไม่ หากตรงต่อความต้องการใช้งานแล้ว สามารถใช้งานโปรแกรมได้ในราคาไม่แพง ซึ่งราคาจะแจ้งตามแพคเกจที่หน้าแรกของเว็บผู้โพส : - เมื่อวันที่ : 2016-03-05 09:49:23
       


กรุณารอสักครู่...


       

© Copyright 2012. All Right Reserved. www.rent108.com Designed by Webtumwai