โปรแกรมทำบิลค่าเช่า Rent108.com
โทร : 087-6131076 ติดต่อ คุณพิษณุ
ทดลองฟรี โปรแกรมหอพัก ออนไลน์ Rent108  เว็บบอร์ด : โปรโมทเว็บไซต์ ลงประกาศ โฆษณาสินค้า ได้ทุกอย่าง -> ทดลองฟรี โปรแกรมหอพัก ออนไลน์ Rent108

หัวเรื่อง : ทดลองฟรี โปรแกรมหอพัก ออนไลน์ Rent108


   จำนวนผู้เข้าชม : 1808 คน
คลิกดูภาพขนาดจริง : ทดลองฟรี โปรแกรมหอพัก ออนไลน์ Rent108


โปรแกรมหอพักออนไลน์ให้บริการทดลองใช้งานฟรี สำหรับใช้ทำบิลจดค่าน้ำค่าไฟฟ้าของหอพักแล้วสั่งพิมพ์ออกมาเป็นบิลใบเสร็จค่าเช่าห้องโดยงาน ช่วยให้ประหยัดเวลาอย่างมาในการออกบิลใบเสร็จและลดความผิดพลาดในการคำนวนเมื่อเทียบกันการทำบิลใบเสร็จจดค่าน้ำค่าไฟแบบเดิมๆ
เจ้าของหอพักสามารถเข้ามาทดลองใช้งานระบบได้ฟรีก่อนเพื่อทดสอบว่าระบบโปรแกรมหอพัก ออนไลน์ Rent108 นี้สามารถตอบโจทย์การใช้งานและอำนวยความสะดวกให้กับคุณหรือไม่

คุณเคยเจอปัญหากับการทำบิลใบเสร็จค่าเช่าห้องแบบนี้หรือไม่
- ทำแล้วเกิดความผิดพลาดในการคำนวณ
- เสียในการทำบิลใบเสร็จค่อยข้างมาก
- ต้องคอยหาเลขหน่วยย้อนมิเตอร์ย้อนหลังในเดือนก่อนมาคำนวณ
- ต้องมาสร้างหน้าฟอร์มตารางที่เข้าใจยาก

ปัญหาเหล่านี้โปรแกรมหอพัก ออนไลน์ Rent108 สามารถตอบโจทย์และแก้ไขปัญหาเหล่านี้ได้อย่างดีเยี่ยม เพื่อให้ทุกการออกบิลใบเสร็จของแต่ละเดือนเป็นเรื่องง่ายๆและไม่น่าเบื่ออีกต่อไปสำหรับเจ้าของหอพัก

ในด้านการใช้งานโปรแกรมหากคุณกังวัลว่าจะใช้งานไม่เป็นหรือกลัวไม่เข้าใจขั้นตอน ที่หน้าเว็บหลักของโปรแกรมมี VDO สอนวิธีการใช้งานงานให้กับผู้ใช้งานเริ่มต้นใหม่ทุกคนเพื่อให้สามารถใช้เข้าใจการใช้งานของระบบโปรแกรมมากยิ่งขึ้น

โปรแกรมทำบิลหอพัก ใช้งานผ่านเว็บไซต์ ช่วยคำนวนค่าน้ำค่าไฟ สร้างบิลใบเสร็จค่าเช่าห้องได้อย่างรวดเร็วถูกต้องประหยัดเวลา ซึ่งเหมาะกับธุรกิจหอพัก ห้องเช่า อพาร์ตเม้นที่มีจำนวนห้องหลายๆห้องเช่า โดยโปรแกรมจะสามารถใช้งานผ่านทางคอมพิวเตอร์ โทรศัพท์มือถือและแท็บเล็ตได้โดยที่ไม่ต้องติดตั้งโปรแกรมเนื่องจากโปรแกรมทำการผ่านบนเว็บไซต์ทำให้สามารถเริ่มใช้งานได้ทันที

นอกจากนี้โปรแกรมยังช่วยสรุปยอดรวมทั้งหมดของการเก็บเงินค่าเช่าเดือนนี้ให้คุณทราบและสั่งพิมพ์ออกมาเก็บไว้ดูได้  เราสามารถทำการเซฟไฟล์บิลใบเสร็จค่าเช่าของแต่ละเดือนเก็บไว้ในเครื่องคอมพิวเตอร์ของเราได้ โดยการบันทึกเป็นไฟล์ PDF เพื่อที่จะสามารถมาดูย้อนหลังหรือสั่งพิมพ์ย้อนหลังได้

สามารถเข้าไปทดลองใช้งานโปรแกรมหอพัก สำเร็จรูป Rent108 ได้ที่

http://rent108.com

หากต้องการสอบถามข้อมูลเพิ่มเติมหรือติดปัญหาเกี่ยวกับการใช้งานโปรแกรมก็สามารถ Line แชทมาถาม หรือ โทรมาสอบถามเราได้ตามเบอร์โทรที่ปรากฎอยู่บนหน้าเว็บไซต์ผู้โพส : - เมื่อวันที่ : 2021-08-06 11:17:43
       


กรุณารอสักครู่...


       

© Copyright 2012. All Right Reserved. www.rent108.com Designed by Webtumwai