โปรแกรมทำบิลค่าเช่า Rent108.com
โทร : 087-6131076 ติดต่อ คุณพิษณุ
ทดลองใช้ฟรี โปรแกรมการพิมพ์ใบแจ้งค่าใช้จ่ายหอพัก - อพาร์ทเมนท์  เว็บบอร์ด : โปรโมทเว็บไซต์ ลงประกาศ โฆษณาสินค้า ได้ทุกอย่าง -> ทดลองใช้ฟรี โปรแกรมการพิมพ์ใบแจ้งค่าใช้จ่ายหอพัก - อพาร์ทเมนท์

หัวเรื่อง : ทดลองใช้ฟรี โปรแกรมการพิมพ์ใบแจ้งค่าใช้จ่ายหอพัก - อพาร์ทเมนท์


   จำนวนผู้เข้าชม : 1686 คน
คลิกดูภาพขนาดจริง : ทดลองใช้ฟรี โปรแกรมการพิมพ์ใบแจ้งค่าใช้จ่ายหอพัก - อพาร์ทเมนท์


ทดลองใช้ฟรี โปรแกรมการพิมพ์ใบแจ้งค่าใช้จ่ายหอพักอพาร์ทเมนท์ สำหรับเจ้าของหอพักอพาร์ทเมนท์และเจ้าของธุรกิจห้องเช่าทุกท่านที่กำลังต้องการโปรแกรมช่วยในการสั่งพิมพ์ใบแจ้งค่าใช้จ่ายค่าเช่าห้อง โดยคุณสามารถเข้ามาทดลองใช้งานโปรแกรมได้ฟรีก่อนเพื่อทดสอบดูว่าระบบตรงต่อความต้องการของธุรกิจห้องเช่าของคุณหรือไม่ โปรแกรมนี้ใช้งานง่ายไม่ต้องติดตั้งโปรแกรม มีตัวอย่าง vdo สอนวิธีใช้งานอยู่บนหน้าเว็บ

ทดลองใช้โปรแกรม : http://rent108.com

โปรแกรม Rent108 นี้คือโปรแกรมที่จะช่วยอำนวยความสะดวกในการสร้งใบแจ้งค่าเช่าห้องหรือการออกบิลใบเสร็จหอพัก ซึ่งโปรแกรมจะช่วยทำการคำนวนและจดจำเลขหน่วยมิเตอร์ย้อนหลังเพื่อให้ผู้ใช้งานสามารถใช้งานได้อย่างสะดวก รวดเร็ว ถูกต้อง ลดความผิดพลาดในการคำนวนเมื่อเทียบกับการทำบิลในรูปแบบเดิมๆ

การใช้งานง่ายๆ เพียงคุณนำเลขมิเตอร์น้ำไฟของเดือนล่าสุดใส่ลงไปในโปรแกรม เพียงเท่านี้ระบบก็จะคำนวณและพร้อมสั่งพิมพ์เป็นบิลออกมาได้แล้ว

ใบเสร็จที่สร้างด้วยโปรแกรมนี้ออกแบบฟอร์มบิลให้มีความเรียบง่าย มีตารางแบ่งช่องค่าใช้จ่ายต่างๆที่ผู้เช่าสามารถอ่านและเข้าใจได้ง่าย โดยบิลใบเสร็จสามารถสั่งพิมพ์ได้จากกระดาษ A4 และเครื่องปริ้นตามสำนักงานทั่วๆไปทำให้คุณสะดวกในการเรียกใช้งาน

นอกจากนี้โปรแกรมยังช่วยสรุปยอดรวมทั้งหมดของการเก็บเงินค่าเช่าเดือนนี้ให้คุณทราบและสั่งพิมพ์ออกมาเก็บไว้ดูได้  เราสามารถทำการเซฟไฟล์บิลใบเสร็จค่าเช่าของแต่ละเดือนเก็บไว้ในเครื่องคอมพิวเตอร์ของเราได้ โดยการบันทึกเป็นไฟล์ PDF เพื่อที่จะสามารถมาดูย้อนหลังหรือสั่งพิมพ์ย้อนหลังได้

หากต้องการสอบถามข้อมูลเพิ่มเติมหรือติดปัญหาเกี่ยวกับการใช้งานโปรแกรมก็สามารถ Line แชทมาถาม หรือ โทรมาสอบถามเราได้ตามเบอร์โทรที่ปรากฎอยู่บนหน้าเว็บไซต์ผู้โพส : - เมื่อวันที่ : 2021-05-16 16:23:38
       


กรุณารอสักครู่...


       

© Copyright 2012. All Right Reserved. www.rent108.com Designed by Webtumwai