โปรแกรมทำบิลค่าเช่า Rent108.com
โทร : 087-6131076 ติดต่อ คุณพิษณุ
โปรแกรมทำบิลใบเสร็จ ค่าเช่าหอพัก ราคาถูก ใช้ง่าย  เว็บบอร์ด : วิธีใช้โปรแกรมทำบิลค่าเช่า Rent108 -> โปรแกรมทำบิลใบเสร็จ ค่าเช่าหอพัก ราคาถูก ใช้ง่าย

หัวเรื่อง : โปรแกรมทำบิลใบเสร็จ ค่าเช่าหอพัก ราคาถูก ใช้ง่าย


   จำนวนผู้เข้าชม : 4865 คน
คลิกดูภาพขนาดจริง : โปรแกรมทำบิลใบเสร็จ ค่าเช่าหอพัก ราคาถูก ใช้ง่ายโปรแกรมทำบิลใบเสร็จ ค่าเช่าหอพัก ราคาถูก ใช้ง่าย ที่เจ้าของหอพักทุกคนสามารถใช้งานในการช่วยเหลือด้านการคำนวณและออกบิลใบเสร็จค่าเช่าได้อย่างถูกต้องและรวดเร็ว ลดความผิดพลาดอันเนื่องมาจากการคำนวณในรูปแบบการทำบิลใบเสร็จค่าเช่าแบบเขียนด้วยมือ โปรแกรมสามารถใช้งานได้ทั้งในโทรศัพท์มือถือ คอมพิวเตอร์ แท็บเล็ต ได้อย่างสะดวกและง่าย

การทำงานหน้าที่หลักของโปรแกรมนั้นจะมุ่งเน้นไปกับการสร้างบิลใบเสร็จ ช่วยจดจำเลขหน่วยมิเตอร์ คำนวณผลลัพธ์ และสั่งพิมพ์ออกมาเป็นบิลใบเสร็จเพื่อนำไปเรียกเก็บเงินกับผู้เช่าได้ในทุกๆสิ้นเดือน

การใช้งานนั้นไม่ได้มีอะไรยุ่งยาก เพียงแค่คุณเปิดใช้งานโปรแกรมและทำการนำเลขหน่วยมิเตอร์ของค่าน้ำและค่าไฟฟ้าในเดือนล่าสุด โดยเอาตัวเลขที่ได้มาใส่ลงไปในระบบโปรแกรม เพียงเท่านี้โปรแกรมก็จะช่วยคำนวณเลขหน่วยมิเตอร์ออกมาให้กับคุณอย่างรวดเร็วและถูกต้อง ในทุกๆเดือนโปรแกรมจะช่วยจดจำเลขหน่วยมิเตอร์ทั้งค่าน้ำและค่าไฟฟ้าย้อนหลังเก็บไว้ในระบบ เพื่อที่จะได้นำไว้เป็นเลขตั้งต้นเพื่อนำมาใช้คำนวณในเดือนถัดๆไป

หลังจากที่นำข้อมูลตัวเลขมิเตอร์น้ำไฟใส่ลงไปในระบบโปรแกรมเรียบร้อยแล้ว ขั้นตอนถัดไปคือการสั่งพิมพ์ที่แสนจะง่ายดาย ด้วยกระดาษ A4 และเครื่องพิมพ์ทั่วๆไปที่เรามีกันอยู่แล้วตามบ้าน โดยกระดาษ A4 หนึ่งแผ่นสามารถสั่งพิมพ์ใบบิลได้ 2 ห้องเช่า พร้อมรอยปุสำหรับตัดแยกบิลค่าเช่า

ในหน้าของบิลใบเสร็จค่าเช่าแสดงรายการเลขหน่วยค่าน้ำ ค่าไฟฟ้า ค่าเช่า และรายการอื่นๆ พร้อมกับผลรวมที่อยู่ในตารางขนาดกระทัดรัดเรียบง่าย ทำให้คุณสามารถนำบิลใบเสร็จค่าเช่านี้ไปยื่นให้กับผู้เช่าได้ทันที

ระบบโปรแกรมทำบิลใบเสร็จนี้ จะทำงานผ่านระบบเว็บไซต์ จึงทำให้คุณไม่ต้องติดตั้งโปรแกรมใดๆลงบนมือถือหรือคอมพิวเตอร์ PC โดยที่คุณสามารถเปิดใช้งานได้ทันทีโดยไม่ต้องโหลดแอพหรือโปรแกรมใดๆเพิ่มเติม

นอกจากนี้โปรแกรมยังช่วยสรุปยอดรวมทั้งหมดของการเก็บเงินค่าเช่าเดือนนี้ให้คุณทราบและสั่งพิมพ์ออกมาเก็บไว้ดูได้  เราสามารถทำการเซฟไฟล์บิลใบเสร็จค่าเช่าของแต่ละเดือนเก็บไว้ในเครื่องคอมพิวเตอร์ของเราได้ โดยการบันทึกเป็นไฟล์ PDF เพื่อที่จะสามารถมาดูย้อนหลังหรือสั่งพิมพ์ย้อนหลังได้

สามารถเข้าไปทดลองใช้งานโปรแกรมหอพัก สำเร็จรูป Rent108 ได้ที่

http://rent108.com

หากต้องการสอบถามข้อมูลเพิ่มเติมหรือติดปัญหาเกี่ยวกับการใช้งานโปรแกรมก็สามารถ Line แชทมาถาม หรือ โทรมาสอบถามเราได้ตามเบอร์โทรที่ปรากฎอยู่บนหน้าเว็บไซต์ผู้โพส : - เมื่อวันที่ : 2021-03-11 16:25:38
       


กรุณารอสักครู่...


       

© Copyright 2012. All Right Reserved. www.rent108.com Designed by Webtumwai