โปรแกรมทำบิลค่าเช่า Rent108.com
โทร : 087-6131076 ติดต่อ คุณพิษณุ
โปรแกรมหอพัก อพาร์ทเม้นท์ ใช้สำหรับทำบิลใบเสร็จ เก็บค่าเช่า  เว็บบอร์ด : โปรโมทเว็บไซต์ ลงประกาศ โฆษณาสินค้า ได้ทุกอย่าง -> โปรแกรมหอพัก อพาร์ทเม้นท์ ใช้สำหรับทำบิลใบเสร็จ เก็บค่าเช่า

หัวเรื่อง : โปรแกรมหอพัก อพาร์ทเม้นท์ ใช้สำหรับทำบิลใบเสร็จ เก็บค่าเช่า


   จำนวนผู้เข้าชม : 1666 คน
คลิกดูภาพขนาดจริง : โปรแกรมหอพัก อพาร์ทเม้นท์ ใช้สำหรับทำบิลใบเสร็จ เก็บค่าเช่า


โปรแกรมหอพัก อพาร์ทเม้นท์ ใช้สำหรับทำบิลใบเสร็จ เก็บค่าเช่าในทุกๆสิ้นเดือน โปรแกรมจะช่วยอำนวยความสะดวกในการคำนวนเลขหน่วยค่าน้ำ ค่าไฟฟ้า ค่าเช่า และรายการอื่นๆอย่างเช่น ค่าเน็ต หรือ ค่าลานจอดรถ สรุปผลลัพธ์ออกมาเป็นยอดรวมแล้วสั่งพิมพ์เป็นบิลใบเสร็จค่าเช่าที่พร้อมไปยื่นเก็บกับผู้เช่าได้ทันที นอกจากนี้ยังสามารถสิ่งพิมพ์สรุปยอดรวมค่าใช้จ่ายในแต่ละเดือนออกมาให้คุณทราบได้ด้วย

โปรแกรมหอพัก อพาร์ทเม้นท์ Rent108 เป็นโปรแกรมที่ช่วยตอบโจทย์ในด้านการทำบิลใบเสร็จให้กับเจ้าของหอพัก , ห้องเช่า , อพาร์ทเม้นท์  ได้อย่างตรงต่อความต้องการ โปรแกรมสามารถใช้งานได้ง่ายผ่ายอินเทอร์เน็ต ไม่ต้องติดตั้งโปรแกรม , ไม่ต้องโหลดแอพ สามารถเข้าใช้งานได้ทันทีเช่นเดียวกับการเปิดเว็บไซต์ทั่วๆไป โปรแกรมสามารถค้นหาเจอได้ง่ายผ่าน google โดยพิมพ์คำว่า Rent108

การใช้งานนั้นไม่จำกัดอุปกรณ์ในการใช้งาน เนื่องจากระบบโปรแกรมหอพัก อพาร์ทเม้นท์ Rent108 นี้สามารถทำงานผ่านเว็บไซต์ จึงใช้งานได้กับทุกอุปกรณ์ที่สามารถเปิดเว็บไซต์ได้ ไม่ว่าจะเป็นเครื่องคอมพิวเตอร์ PC , Notebook , มือถือ , แท็บเล็ต เป็นต้น

ระบบการใช้งานนั้นสามารถใช้งานได้ง่าย ไม่ซับซ้อน โปรแกรมจะช่วยจดจำข้อมูลย้อนหลังให้ทำให้คุณไม่ต้องมากนั่งกรอกเลขหน่วยค่าน้ำ ค่าไฟฟ้า ของเดือนก่อน ย้อนหลังให้วุ่นวาย สำหรับวิธีใช้งานก็สามารถดูได้ที่ VDO แนะนำแนวทางการใช้งานที่หน้าเว็บ สำหรับข้อมูลย้อนหลังเราสามารถเซฟเก็บไว้เป็นไฟล์ PDF ไว้ในเครื่องคอมพิวเตอร์ของเราได้ ทำให้เราอุ่นใจยิ่งขึ้นเพราะมีข้อมูลย้อนหลังของเดือนก่อน

ในด้านการสั่งพิมพ์ก็ทำได้ไม่ยาก เครื่องพิมพ์ที่ใช้สั่งพิมพ์นั้นก็ใช้เครื่องพิมพ์สำนักงานทั่วๆไปโดยกระดาษที่ใช้ก็คือกระดาษ A4 ซึ่งกระดาษ 1 แผ่นจะสามารถสั่งพิมพ์ออกมาเป็นบิลค่าเช่าได้สองห้อง ระบบจะสร้าง รอยปุ ให้คุณสามารถตัดบิลได้อย่างสะดวกมากขึ้น

สามารถเข้าไปทดลองใช้งานโปรแกรมหอพัก สำเร็จรูป Rent108 ได้ที่

http://rent108.com

หากต้องการสอบถามข้อมูลเพิ่มเติมหรือติดปัญหาเกี่ยวกับการใช้งานโปรแกรมก็สามารถ Line แชทมาถาม หรือ โทรมาสอบถามเราได้ตามเบอร์โทรที่ปรากฎอยู่บนหน้าเว็บไซต์
ผู้โพส : - เมื่อวันที่ : 2021-01-21 11:44:30
       


กรุณารอสักครู่...


       

© Copyright 2012. All Right Reserved. www.rent108.com Designed by Webtumwai