โปรแกรมทำบิลค่าเช่า Rent108.com
โทร : 087-6131076 ติดต่อ คุณพิษณุ
โปรแกรมทำบิลหอพัก บิลใบเสร็จค่าเช่า อพาร์ทเม้น สำเร็จรูป  เว็บบอร์ด : โปรโมทเว็บไซต์ ลงประกาศ โฆษณาสินค้า ได้ทุกอย่าง -> โปรแกรมทำบิลหอพัก บิลใบเสร็จค่าเช่า อพาร์ทเม้น สำเร็จรูป

หัวเรื่อง : โปรแกรมทำบิลหอพัก บิลใบเสร็จค่าเช่า อพาร์ทเม้น สำเร็จรูป


   จำนวนผู้เข้าชม : 1009 คน
คลิกดูภาพขนาดจริง : โปรแกรมทำบิลหอพัก บิลใบเสร็จค่าเช่า อพาร์ทเม้น สำเร็จรูปโปรแกรมทำบิลหอพัก บิลใบเสร็จค่าเช่า อพาร์ทเม้น สำเร็จรูป พร้อมใช้งานสำหรับท่านเจ้าของหอพักที่ต้องการตัวช่วยหรือเครื่องมือที่อำนวยความสะดวกในการคำนวณบิลใบเสร็จหอพักอย่างง่าย ช่วยย่นระยะเวลาในการทำบิลและสามารถใช้งานได้ทันทีโดยที่ไม่ต้องติดตั้งโปรแกรมใดๆลงในเครื่องคอมพิวเตอร์หรือโทรศัพท์มือถือ

โปรแกรมหอพัก Rent108 เป็นโปรแกรมที่สามารถใช้งานได้กับทุกอุปกรณ์ที่สามารถเชื่อมต่ออินเทอร์เน็ตได้ ไม่ว่าจะใช้คอมพิวเตอร์ PC โน๊ตบุค หรือโทรศัทพ์มือถือ ก็สามารถเปิดใช้งานได้เลยทันที เนื่องจากระบบโปรแกรมทำงานผ่านเว็บไซต์ ทำให้เข้าระบบได้โดยไม่ต้องติดตั้งหรือดาวน์โหลดโปรแกรมให้รกเครื่องหรือให้เปลืองความจุของเครื่อง

การใช้งานโปรแกมทำบิลหอพักนั้นจะมีหลัการง่ายๆที่เป็นแก่นสารหลักของระบบนั่นก็คือการ ทำบิลใบเสร็จและสั่งพิมพ์ออกมา  ซึ่งการใช้งานก็เพียงแค่คุณจดเลขหน่วยมิเตอร์ของเดือนล่าสุดใส่ลงไปในโปรแกรมทั้งหน่วยค่าน้ำและค่าไฟฟ้า เพียงเท่านี้โปรแกรมก็จะคำนวณออกมาเป็นตัวเงินผลรวมให้คุณได้อย่างสะดวกและรวดเร็ว ซึ่งลดปัญหาการคำนวณผิดพลาดเมื่อเทียบกับการเขียนและคำนวณด้วยเครื่องคิดเลขในแบบเดิมๆ

ระบบการสั่งพิมพ์นั้นเราก็ใช้เครื่องพิมพ์สำนักงานทั่วไปแบบปกติในการสั่งพิมพ์ โดยใช้กระดาษ A4 ธรรมดาในการพิมพ์บิลออกมา ซึ่งกระดาษ A4 หนึ่งแผ่นสามารถสร้างบิลค่าเช่าได้สองห้อง

หากคุณเริ่มสนใจระบบโปรแกรมทำบิลหอพักนี้ก็สามารถเข้าไปดู VDO แนะนำแนวทางการใช้งานที่หน้าเว็บหลักของโปรแกรม และหากเข้าใจวิธีใช้งานแล้วก็สามารถสมัครและทดลองใช้งานโปรแกรมได้ทันทีเพื่อทดสอบระบบว่าโปรแกรมทำงานได้ตรงต่อความต้องการกับหอพักของคุณหรือไม่

สามารถเข้าไปทดลองใช้งานได้ที่ : htttp://www.rent108.com/

หากต้องการสอบถามข้อมูลเพิ่มเติมหรือติดปัญหาใดๆในการใช้งานโปรแกรมก็สามารถโทรมาสอบถามข้อมูลเพิ่มเติมกับเราได้ตามเบอร์โทรที่ปรากฎอยู่บนหน้าเว็บไซต์แห่งนี้
ผู้โพส : - เมื่อวันที่ : 2020-12-08 11:34:40
       


กรุณารอสักครู่...


       

© Copyright 2012. All Right Reserved. www.rent108.com Designed by Webtumwai