โปรแกรมทำบิลค่าเช่า Rent108.com
โทร : 087-6131076 ติดต่อ คุณพิษณุ
โปรแกรม คิดเงินหอพัก ออกบิลใบเสร็จค่าเช่า Rent108  เว็บบอร์ด : วิธีใช้โปรแกรมทำบิลค่าเช่า Rent108 -> โปรแกรม คิดเงินหอพัก ออกบิลใบเสร็จค่าเช่า Rent108

หัวเรื่อง : โปรแกรม คิดเงินหอพัก ออกบิลใบเสร็จค่าเช่า Rent108


   จำนวนผู้เข้าชม : 2271 คน
คลิกดูภาพขนาดจริง : โปรแกรม คิดเงินหอพัก ออกบิลใบเสร็จค่าเช่า Rent108โปรแกรม คิดเงินหอพัก ออกบิลใบเสร็จค่าเช่า Rent108 คือโปรแกรมช่วยเหลือและอำนวยความสะดวกสำหรับเจ้าของหอพักที่ต้องการย่นเวลาในการทำบิลค่าเช่า - ออกบิลใบเสร็จให้รวดเร็วยิ่งขึ้น โดยระบบโปรแกรมจะช่วยคำนวณค่าน้ำ ค่าไฟฟ้า และค่าเช่าพร้อมสั่งพิมพ์ออกมาเป็นบิลใบเสร็จได้อย่างสะดวกและง่ายดาย ทำให้ทุกสิ้นเดือนสามารถออกบิลใบเสร็จให้ผู้เช่าได้อย่างรวดเร็ว

คุณสามารถเข้าทดลองใช้งานโปรแกรมได้ฟรีก่อนเพื่อทดสอบโปรแกรมว่าระบบการใช้งานตรงต่อความต้องการของหอพักของคุณหรือไม่

ทดลองใช้โปรแกรมได้ที่นี่ : http://rent108.com/

หลักการใช้งานของโปรแกรมนั้นก็ง่ายๆ เพียงแค่คุณจดเลขหน่วยมิเตอร์ของค่าน้ำและค่าไฟฟ้าในเดือนล่าสุดมากรอกใส่ลงในโปรแกรม เพียงเท่านี้ก็จะทำให้โปรแกรมคำนวณบิลใบเสร็จค่าเช่าออกให้คุณได้แล้ว

ซึ่งโปรแกรมได้ตัดขั้นตอนอื่นๆออกไป อย่างเช่น การใส่เลขหน่วยครั้งก่อน , การนำเลขราคาต่อหน่วยมาคำนวณ และการคำนวณอื่นๆที่คุณไม่ต้องจำเป็นต้องไปนั่งคิดเอง ซึ่งโปรแกรมจะช่วยจดจำเลขหน่วยของครั้งก่อน และสามารถคำนวณออกมาเป็นบิลใบเสร็จง่ายๆเพียงแค่คุณนำเลขหน่วยค่าน้ำและค่าไฟฟ้าของเดือนล่าสุดมาใส่ลงในโปรแกรม

นอกจากนี้คุณยังสามารถเซฟบันทึกบิลใบเสร็จค่าเช่าห้องเก็บไว้ในเครื่องคอมพิวเตอร์ของคุณได้ในรูปแบบของไฟล์ .pdf เพื่อที่คุณจะได้อุ่นใจเมื่อวันหนึ่งคุณต้องการมาสั่งพิมพ์ย้อนหลังหรือดูเลขหน่วยค่าน้ำค่าไฟย้อนหลัง

โปรแกรม คิดเงินหอพัก ออกบิลใบเสร็จ Rent108 สามารถสั่งพิมพ์บิลใบเสร็จออกมาได้ง่ายๆด้วยเครื่องปริ้นงานทั่วๆไปที่มีใช้กันอยู่ตามบ้านหรือตามสำนักงาน ซึ่งใช้กระดาษ A4 ในการสั่งพิมพ์บิลใบเสร็จออกมา ลักษณะของบิลใบเสร็จจะมีขนาดเท่ากับกระดาษ A4 แบ่งครึ่ง ซึ่งโปรแกรมสร้างรอยปุไว้ให้คุณพร้อมตัด

หากคุณสนใจโปรแกรมทำบิล Rent108 ก็สามารถทดลองใช้งานหรือติดต่อสอบถามข้อมูลเพิ่มเติมกับเราได้ตามเบอร์โทรที่ปรากฎอยู่บหน้าเว็บไซต์แห่งนี้
ผู้โพส : - เมื่อวันที่ : 2020-02-11 17:35:39
       


กรุณารอสักครู่...


       

© Copyright 2012. All Right Reserved. www.rent108.com Designed by Webtumwai