โปรแกรมทำบิลค่าเช่า Rent108.com
โทร : 087-6131076 ติดต่อ คุณพิษณุ
ทำบิล รายเดือน อพาตเม้น โดยโปรแกรม ทำบิลใบเสร็จค่าเช่า Rent108  เว็บบอร์ด : โปรโมทเว็บไซต์ ลงประกาศ โฆษณาสินค้า ได้ทุกอย่าง -> ทำบิล รายเดือน อพาตเม้น โดยโปรแกรม ทำบิลใบเสร็จค่าเช่า Rent108

หัวเรื่อง : ทำบิล รายเดือน อพาตเม้น โดยโปรแกรม ทำบิลใบเสร็จค่าเช่า Rent108


   จำนวนผู้เข้าชม : 1329 คน
คลิกดูภาพขนาดจริง : ทำบิล รายเดือน อพาตเม้น โดยโปรแกรม ทำบิลใบเสร็จค่าเช่า Rent108


ทำบิล รายเดือน อพาตเม้น โดยโปรแกรม ทำบิลใบเสร็จค่าเช่า Rent108

ทำบิล รายเดือน อพาตเม้น โดยโปรแกรม ทำบิลใบเสร็จค่าเช่า Rent108 ที่พร้อมจะช่วยอำนวยความสะดวกให้กับคุณในด้านการจดมิเตอร์ค่าน้ำค่าไฟแล้วสั่งพิมพ์ออกมาเป็นบิลใบเสร็จได้อย่างง่ายดาย โปรแกรมจะช่วยคำนวณและย่นระยะเวลาในการทำบิลในแต่ละเดือนของคุณได้อย่างมากมาย

ความสามารถของโปรแกรมหลักคือใช้สำหรับทำ บิลค่าเช่าบ้าน เพียงแค่คุณนำข้อมูลของเลขหน่วยค่าน้ำและค่าไฟฟ้าของเดือนล่าสุดใส่ลงไปในโปรแกรม เพียงเท่านี้โปรแกรมก็จะคำนวณ ค่าน้ำ + ค่าไฟฟ้า + ค่าเช่า ห้องออกมาใบเป็นบิลใบเสร็จที่พร้อมสั่งพิมพ์

โปรแกรมมีวีดีโอแสดงตัวอย่างการใช้งาน เพื่อให้คุณสามารถเรียนรู้และใช้งานได้อย่างง่ายยิ่งขึ้น การเริ่มต้นใช้โปรแกรมทำบิลค่าเช่าบ้านนั้นสามารถทดลองใช้งานได้ฟรีก่อนเพื่อทดสอบโปรแกรมว่าตรงต่อความต้องการของคุณหรือไม่

โปรแกรม ห้องเช่า Rent108 ช่วยลดขั้นตอนการออกบิลค่าเช่าห้องได้อย่างมากมาย ทำให้ย่นระยะเวลาในการทำบิลได้มากกว่า 50% เมื่อเทียบกับการทำบิลด้วยวิูธีการจดมือแบบเดิมๆ

ง่ายๆ เพียงแค่คุณจดเลขหน่วยค่าน้ำและค่าไฟฟ้าของเดือนล่าสุดมาใส่ลงในโปรแกรม เพียงเท่านี้โปรแกรมคำนวณบิลใบเสร็จออกมาให้คุณได้แล้ว โดยที่คุณไม่ต้องไปกังวลเรื่องของเลขหน่วยย้อนหลังของเดือนก่อน
เนื่องจากโปรแกรมจะช่วยบันทึกและจดจำข้อมูลเลขหน่วยของเดือนที่แล้วให้กับคุณไว้นั่นเอง

ทำบิล รายเดือน อพาตเม้น ไม่ใช่เรื่องยากเย็นอีกต่อไป คุณสามารถเรียนรู้จากการใช้งานโปรแกรมได้จากทาง VDO บนหน้าเว็บไซต์ และสามารถสมัครและทดลองใช้งานได้ฟรีก่อน

ทดลองใช้ที่ : http://rent108.com


ผู้โพส : - เมื่อวันที่ : 2020-01-02 16:28:35
       


กรุณารอสักครู่...


       

© Copyright 2012. All Right Reserved. www.rent108.com Designed by Webtumwai