โปรแกรมทำบิลค่าเช่า Rent108.com
โทร : 087-6131076 ติดต่อ คุณพิษณุ
โปรแกรม จัดการ หอพัก 60 บาท ใช้ทำบิลใบเสร็จค่าเช่า  เว็บบอร์ด : โปรโมทเว็บไซต์ ลงประกาศ โฆษณาสินค้า ได้ทุกอย่าง -> โปรแกรม จัดการ หอพัก 60 บาท ใช้ทำบิลใบเสร็จค่าเช่า

หัวเรื่อง : โปรแกรม จัดการ หอพัก 60 บาท ใช้ทำบิลใบเสร็จค่าเช่า


   จำนวนผู้เข้าชม : 1450 คน
คลิกดูภาพขนาดจริง : โปรแกรม จัดการ หอพัก 60 บาท ใช้ทำบิลใบเสร็จค่าเช่า


โปรแกรม จัดการ หอพัก 60 บาท ใช้ทำบิลใบเสร็จค่าเช่า ซึ่งเป็นโปรแกรมที่ใช้ง่ายและเหมาะกับห้องเช่าหอพักทุกประเภท ช่วยในการคำนวณออกบิลใบเสร็จค่าเช่าห้องได้อย่างแม่นยำและรวดเร็ว ทำให้คุณประหยัดเวลาและลดความผิดพลาดในการทำบิลค่าเช่าในแต่ละเดือน ราคาโปรแกรม 60 บาท / เดือน (ห้องเช่า 1 - 30 ห้อง)

เราสามารถใช้โปรแกรม จัดการ หอพัก Rent108 นี้ได้ผ่านทางเว็บไซต์ โปรแกรมสามารถใช้ได้กับทุกอุปกรณ์ที่เชื่อมต่อกับอินเทอร์เน็ต ไม่ว่าจะเป็นโทรศัพท์ , คอมพิวเตอร์ PC , แท็บเล็ต , โน๊ตบุค โปรแกรมสามารถใช้งานได้ทันทีโดยที่ไม่ต้องติดตั้งซอฟแวร์ใดๆลงบนเครื่องของคุณ ทำให้ง่ายและสะดวกต่อการใช้งาน

หน้าที่หลักของโปรแกรม จัดการ หอพัก นี้ จะมุ่งเน้นไปที่การทำบิลใบเสร็จค่าเช่าห้อง ช่วยคำนวณ ค่าน้ำ ค่าไฟฟ้า และค่าเช่า พร้อมสั่งพิมพ์ออกมาเป็นบิลใบเสร็จค่าเช่าได้อย่างง่ายดาย

กระดาษที่ใช้สั่งพิมพ์ก็ใช้กระดาษ A4 ทั่วๆไปที่มีกันอยู่แล้วตามสำนักงานและตามบ้าน โดยที่กระดาษ A4 หนึ่งแผ่นจะสามารถสร้างบิลใบเสร็จได้ 2 ห้อง โดยโปรแกรมจะระบุ รอยปุ ไว้ให้สำหรับตัดแบ่งกระดาษ

โปรแกรมหอพัก Rent108 มุ่งหวังในด้านการอำนวยความสะดวกในการออกบิลใบเสร็จค่าเช่าให้กับเจ้าของหอพักและห้องเช่าในแต่ละเดือน ด้วยราคาโปรแกรมสุดประหยัดและคุ้มค่าเมื่อแลกกับเวลาในการทำบิลใบเสร็จได้เร็วยิ่งขึ้น

หากคุณสนใจก็สามารถทดลองใช้งานได้ฟรีก่อน เพื่อทดสอบว่าโปรแกรมสามารถตอบโจทย์ของหอพัก-ห้องเช่าของคุณได้หรือไม่

โปรแกรมมีวีดีโอสอนวิธีการใช้งานเพื่อให้คุณสามารถเรียนรู้การใช้งานโปรแกรมได้สะดวกยิ่งขึ้น

ทดลองใช้งานโปรแกรมได้ที่ : http://rent108.com


ผู้โพส : - เมื่อวันที่ : 2019-12-24 17:15:22
       


กรุณารอสักครู่...


       

© Copyright 2012. All Right Reserved. www.rent108.com Designed by Webtumwai