โปรแกรมทำบิลค่าเช่า Rent108.com
โทร : 087-6131076 ติดต่อ คุณพิษณุ
ใบเสร็จ ค่า เช่า ห้อง download โดยโปรแกรม Rent108  เว็บบอร์ด : โปรโมทเว็บไซต์ ลงประกาศ โฆษณาสินค้า ได้ทุกอย่าง -> ใบเสร็จ ค่า เช่า ห้อง download โดยโปรแกรม Rent108

หัวเรื่อง : ใบเสร็จ ค่า เช่า ห้อง download โดยโปรแกรม Rent108


   จำนวนผู้เข้าชม : 2900 คน
คลิกดูภาพขนาดจริง : ใบเสร็จ ค่า เช่า ห้อง download โดยโปรแกรม Rent108


บางท่านที่กำลังเพิ่งเริ่มธุรกิจหอพักอาจกำลังต้องการ แบบฟอร์มใบเสร็จห้องเช่า จึงได้ค้นหาตัวอย่าง ใบเสร็จ ค่า เช่า ห้อง download ในอินเทอร์เน็ตเพื่อที่จะได้นำมาใช้เป็นแบบฟอร์มในการกรอกข้อมูลบิลใบเสร็จค่าเช่าเพื่อเรียกเก็บเงิน ซึ่งเราก็มีตัวอย่างฟอร์มใบเสร็จให้คุณดูเป็นแนวทาง ซึ่งฟอร์มใบบิลใบเสร็ค่าเช่าห้องนั้นออกแบบมาเรียบง่ายๆ ซึ่งคุณเองก็สามารถเลียนแบบฟอร์มได้ตามรูปตัวอย่าง หรือจะกด Save รูปภาพเพื่อนำไปใช้งานจริงก็ได้เช่นกัน

แต่สำหรับท่านที่ต้องการสะดวกกว่าการที่จะต้องไปคำนวณและเขียนข้อมูลกรอกลงไปในบิลค่าเช่าห้องด้วยตนเองนั้น ทางโปรแกรม Rent108 มีระบบในการทำบิลใบเสร็จแบบอย่างง่าย ซึ่งโปรแกรมจะช่วยคำนวณและพร้อมสั่งพิมพ์บิลใบเสร็จออกมา โดยที่คุณนำบิลใบเสร็จนี้ไปเรียกเก็บค่าเช่าห้องกับลูกผู้เช่าได้ทันที

การใช้งานโปรแกรม Rent108 เพื่อออกบิลใบเสร็จค่าเช่าห้องนั้นก็ไม่ยาก เพียงแค่คุณจดเลขมิเตอร์น้ำ - ไฟฟ้าของเดือนล่าสุดมาใส่ลงในโปรแกรมเท่านั้น โปรแกรมก็จะช่วยคำนวณ ค่าน้ำ , ค่าไฟฟ้า , ค่าเช่าห้อง ออกมาเป็นบิลใบเสร็จพร้อมสั่งพิมพ์ได้ทันที

โปรแกรมสามารถใช้งานได้ง่ายๆ มี Vdo สอนการใช้งานอยู่บนหน้าเว็บ และการใช้งานโปรแกรมไม่จำเป็นต้องติดตั้งโปรแกรมใดๆลงในเครื่องคอมพิวเตอร์หรือโทรศัพท์มือถือให้ยุ่งยาก คุณสามารถใช้โปรแกรมได้ทันที

หากสนใจทดลองใช้งานโปรแกรมได้ฟรีก่อนที่ : http://rent108.com/

ราคาโปรแกรม 60 บาท / เดือน (ห้องเช่า 1 - 30 ห้อง)


ผู้โพส : - เมื่อวันที่ : 2019-12-23 17:11:05
       


กรุณารอสักครู่...


       

© Copyright 2012. All Right Reserved. www.rent108.com Designed by Webtumwai