โปรแกรมทำบิลค่าเช่า Rent108.com
โทร : 087-6131076 ติดต่อ คุณพิษณุ
app หอพัก สำหรับออกบิลใบเสร็จหอพัก ช่วยคำนวณค่าน้ำค่าไฟฟ้า  เว็บบอร์ด : โปรโมทเว็บไซต์ ลงประกาศ โฆษณาสินค้า ได้ทุกอย่าง -> app หอพัก สำหรับออกบิลใบเสร็จหอพัก ช่วยคำนวณค่าน้ำค่าไฟฟ้า

หัวเรื่อง : app หอพัก สำหรับออกบิลใบเสร็จหอพัก ช่วยคำนวณค่าน้ำค่าไฟฟ้า


   จำนวนผู้เข้าชม : 1173 คน
คลิกดูภาพขนาดจริง : app หอพัก สำหรับออกบิลใบเสร็จหอพัก ช่วยคำนวณค่าน้ำค่าไฟฟ้า


app หอพัก สำหรับออกบิลใบเสร็จหอพัก ช่วยคำนวณค่าน้ำค่าไฟฟ้า เป็นอีกโปรแกรมหนึ่งที่อยากนำเสนอให้กับเจ้าของเว็บทุกท่านที่ต้องการ app สำหรับใช้เป็นตัวช่วยในการทำบิลค่าเช่าจดค่าน้ำค่าไฟฟ้า ซึ่งเป็นโปรแกรม app ที่ไม่ต้องติดตั้งโปรแกรมใดๆลงบนเครื่องโทรศัพท์หรือคอมพิวเตอร์ของคุณ เพียงแต่คุณสามารถสมัครและใช้งานได้เลยทันที

โปรแกรม app หอพัก ตัวนี้มีชื่อว่า Rent108 ซึ่งเป็นโปรแกรมสำเร็จรูปพร้อมใช้งาน ที่จะช่วยให้คุณเจ้าของหอพักประหยัดเวลาอย่างมากในการทำบิลค่าเช่าจดค่าน้ำค่าไฟและออกมาเป็นบิลใบเสร็จหอพักเพื่อเรียกเก็บเงินกับผู้เช่า

ขั้นตอนง่ายๆเพียงแค่คุณนำเลขมิเตอร์นี้และไฟฟ้าของเดือนล่าสุดใส่ลงในโปรแกรม เพียงเท่านั้นโปรแกรมก็จะคำนวน ค่าน้ำ + ค่าไฟฟ้า + ค่าเช่า ให้คุณพร้อมสั่งพิมพ์เป็นบิลใบเสร็จออกมาได้ทันที

โปรแกรม app Rent108 หากเทียบกับโปรแกรมช่วยคำนวนด้วย excel หรือการจดคำนวณด้วยมือในกระดาษนั้น ย่อมทำให้เห็นถึงความแตกต่างของระยะเวลาความรวดเร็วในการทำบิลให้เสร็จสิ้นได้อย่างชัดเจน ยกตัวอย่างเช่น หากคุณมีหอพัก 100 ห้อง คุณอาจใช้เวลาในการคิดคำนวณและออกบิลใบเสร็จเกินครึ่งวัน  แต่หากใช้ app หอพัก ตัวนี้จะช่วยย่นระยะเวลาเหลือแค่ 15 นาทีเท่านั้น

หากสนใจ app หอพัก Rent108 คุณก็สามารถสมัครทดลองใช้งานได้ฟรี

ไปที่ : http://rent108.com
ผู้โพส : - เมื่อวันที่ : 2019-12-20 15:19:41
       


กรุณารอสักครู่...


       

© Copyright 2012. All Right Reserved. www.rent108.com Designed by Webtumwai