โปรแกรมทำบิลค่าเช่า Rent108.com
โทร : 087-6131076 ติดต่อ คุณพิษณุ
โปรแกรม เก็บ ค่า เช่า ตลาด จดค่าน้ำค่าไฟฟ้า พร้อมออกบิลใบเสร็จ  เว็บบอร์ด : โปรโมทเว็บไซต์ ลงประกาศ โฆษณาสินค้า ได้ทุกอย่าง -> โปรแกรม เก็บ ค่า เช่า ตลาด จดค่าน้ำค่าไฟฟ้า พร้อมออกบิลใบเสร็จ

หัวเรื่อง : โปรแกรม เก็บ ค่า เช่า ตลาด จดค่าน้ำค่าไฟฟ้า พร้อมออกบิลใบเสร็จ


   จำนวนผู้เข้าชม : 1354 คน
คลิกดูภาพขนาดจริง : โปรแกรม เก็บ ค่า เช่า ตลาด จดค่าน้ำค่าไฟฟ้า พร้อมออกบิลใบเสร็จ


โปรแกรม เก็บ ค่า เช่า ตลาด จดค่าน้ำค่าไฟฟ้า พร้อมออกบิลใบเสร็จ ซึ่งคุณสามารถใช้โปรแกรมเพื่อออกบิลไปเก็บค่าเช่าแต่ละล็อคขายสินค้าในตลาดได้อย่างสะดวกและง่ายดายยิ่งขึ้น ซึ่งโปรแกรมที่เราจะใช้ในการเก็บค่าเช่าเพื่อออกบิลนั้นมีชื่อว่า Rent108 ที่เดิมทีเป็นโปรแกรมหอพักสำหรับออกบิลใบเสร็จอย่างง่าย แต่เมื่อเรานำมาประยุกต์ใช้งานก็สามารถนำมาเก็บค่าเช่าตลาดได้เช่นเดียวกัน

ความสามารถของโปรแกรมมีดังนี้
- ช่วยจำค่าเช่าของแต่ละห้อง (ล็อคขายของ)
- ใช้คำนวณค่าน้ำและค่าไฟได้
- สั่งพิมพ์ออกมาเป็นบิลใบเสร็จได้
- หัวบิลใบเสร็จสามารถแก้ไขชื่อได้ตามต้องการ

โปรแกรม เก็บค่าเช่าตลาด Rent108 นี้สามารถใช้งานได้กับทุกอุปกรณ์ที่สามารถเชื่อมต่ออินเทอร์เน็ตได้ ไม่ว่าจเป็นโทรศัพท์ , แท็บเล็ต , คอมพิวเตอร์ ก็สามารถใช้งานอย่างแน่นอน ซึ่งคุณสามารถเริ่มต้นใช้งานโปรแกรมได้ทันทีโดยที่ไม่ต้องติดตั้งโปรแกรมใดๆ เนื่องจากเป็นโปรแกรมเว็บไซต์จึงทำให้สะดวกและง่ายดาย

นอกจากโปรแกรมจะช่วยจดจำค่าเช่าของแต่ละล็อคขายของแล้ว ก็ยังช่วยจดจำในเรื่องของเลขหน่วยมิเตอร์ค่าน้ำ - ค่าไฟฟ้า ครั้งก่อน ทำให้เราไม่ต้องไปค้นหาเลขของเดือนก่อนมาใส่ในโปรแกรมอีก

เวลาใช้งานโปรแกรมก็เพียงแค่คุณใส่เลขหน่วยมิเตอร์ของ ค่าน้ำ - ค่าไฟฟ้า ของเดือนนี้เท่านั้น หลังจากนั้นก็สั่งพิมพ์ออกมาเป็นบิลใบเสร็จเพื่อเรียกเก็บกับผู้เช่าได้ทันที

ยุคสมัยนี้มีตลาดเกิดขึ้นมากมาย ซึ่งเจ้าของตลาดก็ต้องมีหน้าที่ในการเก็บเงินค่าเช่าของร้านค่าขายของแต่ละล็อคทุกๆสิ้นเดือน ความล่าช้าในการคำนวนและความผิดพลาดในการเขียนบิลค่าเช่ายังคงเป็นอุปสรรค์อยู่บ้าง แต่ตอนนี้เรามีเครื่องมือและโปรแกรมต่างๆที่จะสามารถช่วยอำนวยความสะดวกแล้ว คุณก็อย่าลืมเข้ามาทดลองใช้งานโปรแกรม เก็บ ค่า เช่า ตลาด จดค่าน้ำค่าไฟฟ้า พร้อมออกบิลใบเสร็จ Rent108

สามารถทดลองใช้งานได้ฟรีก่อนที่นี่ http://rent108.com


ผู้โพส : - เมื่อวันที่ : 2019-12-14 15:56:17
       


กรุณารอสักครู่...


       

© Copyright 2012. All Right Reserved. www.rent108.com Designed by Webtumwai