โปรแกรมทำบิลค่าเช่า Rent108.com
โทร : 087-6131076 ติดต่อ คุณพิษณุ
ทำ บิล ค่า เช่า บ้าน ด้วยโปรแกรมห้องเช่า Rent108  เว็บบอร์ด : โปรโมทเว็บไซต์ ลงประกาศ โฆษณาสินค้า ได้ทุกอย่าง -> ทำ บิล ค่า เช่า บ้าน ด้วยโปรแกรมห้องเช่า Rent108

หัวเรื่อง : ทำ บิล ค่า เช่า บ้าน ด้วยโปรแกรมห้องเช่า Rent108


   จำนวนผู้เข้าชม : 1314 คน
คลิกดูภาพขนาดจริง : ทำ บิล ค่า เช่า บ้าน ด้วยโปรแกรมห้องเช่า Rent108


ทำ บิล ค่า เช่า บ้าน ด้วยโปรแกรมห้องเช่า Rent108 ที่จะช่วยให้คุณสามารถออกบิลค่าเช่าบ้านได้อย่างง่ายดายมากยิ่งขึ้น โปรแกรมสามารถช่วยย่นระยะเวลาการทำบิลค่าเช่าบ้านได้อย่างมากเมื่อเทียบกับการคิดบิลค่าเช่าแบบเดิมๆ โปรแกรมสามารถใช้งานได้ทันทีโดยที่ไม่ต้องติดตั้งหรือลงโปรแกรม คุณสามารถใช้โปรแกรมได้ทั้งในโทรศัพท์มือถือและเครื่องคอมพิวเตอร์ PC

ความสามารถของโปรแกรมหลักคือใช้สำหรับทำ บิลค่าเช่าบ้าน เพียงแค่คุณนำข้อมูลของเลขหน่วยค่าน้ำและค่าไฟฟ้าของเดือนล่าสุดใส่ลงไปในโปรแกรม เพียงเท่านี้โปรแกรมก็จะคำนวณ ค่าน้ำ + ค่าไฟฟ้า + ค่าเช่า ห้องออกมาใบเป็นบิลใบเสร็จที่พร้อมสั่งพิมพ์

โปรแกรมมีวีดีโอแสดงตัวอย่างการใช้งาน เพื่อให้คุณสามารถเรียนรู้และใช้งานได้อย่างง่ายยิ่งขึ้น การเริ่มต้นใช้โปรแกรมทำบิลค่าเช่าบ้านนั้นสามารถทดลองใช้งานได้ฟรีก่อนเพื่อทดสอบโปรแกรมว่าตรงต่อความต้องการของคุณหรือไม่

สำหรับบิลใบเสร็จนั้นสามารถสั่งพิมพ์ด้วยกระดาษ A4 ธรรมดาทั่วไป จึงทำให้คุณสามารถทดสอบปริ้นสั่งพิมพ์ออกมาเพื่อดูตัวอย่างบิลใบเสร็จได้ทันที

หากคุณกำลังมองหาโปรแกรมทำ บิลค่าเช่าบ้าน ก็สามารถเข้ามาเพื่อทดลองการใช้งานโปรแกรมได้ที่นี้

ทดลองใช้โปรแกรม : http://rent108.com

(มี vdo สอนวิธีใช้เบื้องต้น)


ผู้โพส : - เมื่อวันที่ : 2019-12-13 16:48:52
       


กรุณารอสักครู่...


       

© Copyright 2012. All Right Reserved. www.rent108.com Designed by Webtumwai