โปรแกรมทำบิลค่าเช่า Rent108.com
โทร : 087-6131076 ติดต่อ คุณพิษณุ
ใช้ โปรแกรม อะไร คิด ค่า เช่า ห้อง เราขอแนะนำโปรแกรมหอพัก Rent108  เว็บบอร์ด : โปรโมทเว็บไซต์ ลงประกาศ โฆษณาสินค้า ได้ทุกอย่าง -> ใช้ โปรแกรม อะไร คิด ค่า เช่า ห้อง เราขอแนะนำโปรแกรมหอพัก Rent108

หัวเรื่อง : ใช้ โปรแกรม อะไร คิด ค่า เช่า ห้อง เราขอแนะนำโปรแกรมหอพัก Rent108


   จำนวนผู้เข้าชม : 389 คน
คลิกดูภาพขนาดจริง : ใช้ โปรแกรม อะไร คิด ค่า เช่า ห้อง เราขอแนะนำโปรแกรมหอพัก Rent108


หลายๆท่านที่มีหอพักจำนวนมากมายแต่ยังไม่มีโปรแกรมที่สำหรับทุ่นแรงในการออกบิลใบเสร็จค่าเช่า จึงเกิดคำถามขึ้นมาว่า ใช้โปรแกรม อะไร คิดค่าเช่าห้อง ดีล่ะ? ซึ่งเราก็ขอยินดีนำเสนอ โปรแกรม หอพัก Rent108 ที่พร้อมใช้งานได้ทันทีโดยที่ไม่ต้องติดตั้งโปรแกรมลงในมือถือหรือเครื่องคอมพิวเตอร์ PC

โปรแกรมหอพักนี้ มีขีดความสามารถในการช่วยเหลือเจ้าของหอพักเกี่ยวกับการออกบิลใบเสร็จค่าเช่า ซึ่งโปรแกรมจะช่วยคำนวณเลขหน่วยของค่าน้ำ-ค่าไฟฟ้าและเค้าเช่า พร้อมเสร็จสั่งพิมพ์ออกมาเป็นบิลค่าเช่าได้ทันที ทำให้คุณเจ้าของหอพักสามารถนำบิลนี้ไปเรียกเก็บเงินกับผู้เช่าได้ง่ายและสะดวก

โปรแกรม ห้องเช่า Rent108 ช่วยลดขั้นตอนการออกบิลค่าเช่าห้องได้อย่างมากมาย ทำให้ย่นระยะเวลาในการทำบิลได้มากกว่า 50% เมื่อเทียบกับการทำบิลด้วยวิูธีการจดมือแบบเดิมๆ

ง่ายๆ เพียงแค่คุณจดเลขหน่วยค่าน้ำและค่าไฟฟ้าของเดือนล่าสุดมาใส่ลงในโปรแกรม เพียงเท่านี้โปรแกรมคำนวณบิลใบเสร็จออกมาให้คุณได้แล้ว โดยที่คุณไม่ต้องไปกังวลเรื่องของเลขหน่วยย้อนหลังของเดือนก่อน เนื่องจากโปรแกรมจะช่วยบันทึกและจดจำข้อมูลเลขหน่วยของเดือนที่แล้วให้กับคุณไว้นั่นเอง

หากท่านใดมีข้อสงสัยหรือต้องการสอบถามเพิ่มเติมเกี่ยวกับโปรแกรมหอพัก Rent108 ก็สามารถติดต่อสอบถามเราทาง Line หรือเบอร์โทรตามที่ปรากฎอยู่บนหน้าเว็บไซต์แห่งนี้

ทดลองใช้โปรแกรมฟรีก่อนที่ : http://rent108.com


ผู้โพส : - เมื่อวันที่ : 2019-12-11 13:17:01
       


กรุณารอสักครู่...


       

© Copyright 2012. All Right Reserved. www.rent108.com Designed by Webtumwai