โปรแกรมทำบิลค่าเช่า Rent108.com
โทร : 087-6131076 ติดต่อ คุณพิษณุ
แอพ หอพัก Rent108 ช่วยคุณคิดเงินออกบิลหอพัก



  เว็บบอร์ด : วิธีใช้โปรแกรมทำบิลค่าเช่า Rent108 -> แอพ หอพัก Rent108 ช่วยคุณคิดเงินออกบิลหอพัก

หัวเรื่อง : แอพ หอพัก Rent108 ช่วยคุณคิดเงินออกบิลหอพัก


   จำนวนผู้เข้าชม : 2057 คน
คลิกดูภาพขนาดจริง : แอพ หอพัก Rent108 ช่วยคุณคิดเงินออกบิลหอพัก


แอพ หอพัก Rent108 ช่วยคุณคิดเงินออกบิลหอพักให้กับคุณได้ในทุกสิ้นเดือน เป็นโปรแกรม แอพหอพัก ที่ไม่ต้องติดตั้งโปรแกรมใดๆลงในเครื่องโทรศัพท์ เนื่องจากเป็นแอพโปรแกรมเว็บไซต์ โดยสามารถเปิดใช้งานได้ทั้งในโทรศัพท์และในเครื่องคอมพิวเตอร์ Notebook และ Pc ซึ่งทำให้คุณสะดวกในการใช้งาน

การจดหน่วยค่าน้ำและค่าไฟฟ้าของหอพักเป็นเรื่องที่ไม่ยุ่งยากอีกต่อไป เพราะ แอพ หอพัก นี้สามารถช่วยจำเลขหน่วยของค่าน้ำและค่าไฟฟ้าเดือนก่อนไว้ให้กับคุณซึ่งเป็นเหตุให้คุณจดเพียงเลขหน่วยมิเตอร์ของเดือนล่าสุดมาใส่ในโปรแกรมเท่านั้น โปรแกรมจะช่วยคำนวณค่าใช้จ่ายออกมาให้เสร็จเรียบร้อยพร้อมสั่งพิมพ์ กล่าวคือ : ค่าเช่าห้อง + ค่าน้ำ + ค่าไฟฟ้า + รายอื่นๆ (ถ้ามี) ประมวลผลคำนวนแล้วออกมาในรูปแบบของบิลใบเสร็จค่าเช่าห้อง

โปรแกรมเว็บ แอพ หอพัก Rent108 สามารถช่วยเหลือในด้านของการย่นระยะเวลาในการทำบิลใบเสร็จค่าเช่าห้องและลดความวุ่นวายในการคำนวณค่าต่างๆ ซึ่งคุณจะทราบได้ทันดีว่าเวลาในการออกบิลใบเสร็จนั้นใช้เวลาสั้นนิดเดียวเมื่อเทียบกับการคิดคำนวณบิลใบเสร็จแบบเดิมๆ

หากคุณยังไม่แน่ใจใน แอพ หอพัก Rent108 นี้ว่าจะใช้งานได้ตอบโจทย์หรือไม่ ซึ่งไม่ต้องกังวลเพราะโปรแกรมมีระบบให้ทดลองใช้งานได้ก่อนเพื่อตรวจสอบว่า แอพ หอพัก นี้ สามารถช่วยอำนวยความสะดวกและตรงต่อความต้องการของคุณหรือไม่

คุณสามารถเข้าไปสมัครและลองใช้ได้ระบบได้ที่ : http://rent108.com

หากไม่เข้าใจต้องการสอบถามข้อมูลเพิ่มเติมสามารถติดต่อเราได้ตามเบอร์โทรหรือ Line ID ที่ปรากฎบนหน้าเว็บไซต์แห่งนี้






ผู้โพส : - เมื่อวันที่ : 2019-12-09 16:30:48
       


กรุณารอสักครู่...


       





© Copyright 2012. All Right Reserved. www.rent108.com Designed by Webtumwai