โปรแกรมทำบิลค่าเช่า Rent108.com
โทร : 087-6131076 ติดต่อ คุณพิษณุ
โปรแกรม Rent 108 สำหรับทำบิลใบเสร็จห้องเช่า หอพัก  เว็บบอร์ด : โปรโมทเว็บไซต์ ลงประกาศ โฆษณาสินค้า ได้ทุกอย่าง -> โปรแกรม Rent 108 สำหรับทำบิลใบเสร็จห้องเช่า หอพัก

หัวเรื่อง : โปรแกรม Rent 108 สำหรับทำบิลใบเสร็จห้องเช่า หอพัก


   จำนวนผู้เข้าชม : 320 คน
คลิกดูภาพขนาดจริง : โปรแกรม Rent 108 สำหรับทำบิลใบเสร็จห้องเช่า หอพัก


โปรแกรม Rent 108 สำหรับทำบิลใบเสร็จห้องเช่า หอพัก ที่จะช่วยอำนวยความสะดวกให้กับเจ้าของหอพักได้มากยิ่งขึ้น ซึ่งนั่นก็คือใช้โปรแกรมจะช่วยย่นระยะเวลาได้อย่างมากในการสร้างบิลใบเสร็จเพื่อเรียกเก็บเงินกับผู้เช่าในทุกสิ้นเดือน
นอกจากนี้ยังช่วยลดความผิดพลาดในการคำนวณและการกรอกตัวเลขหน่วยของค่าน้ำค่าไฟฟ้าผิดพลาด เพราะโปรแกรมจะช่วยแสดงผลรวมเพื่อตรวจสอบผลลัพธ์ก่อนที่จะสั่งพิมพ์

การนำข้อมูลของหน่วยค่าน้ำและค่าไฟฟ้ามาป้อนลองในโปรแกรม Rent108 ก็สามารถทำได้ง่ายดาย ซึ่งระบบมุ่งเน้นให้เจ้าของหอพักนำเพียงแค่ข้อมูลของเลขหน่วยเดือนล่าสุดมาใส่ในโปรแกรมเท่านั้น โดยที่ไม่ต้องไปตามย้อนหาเลขหน่วยค่าน้ำ - ค่าไฟฟ้า ของเดือนที่แล้วมาป้อนลงในระบบให้วุ่นวายอีก ทำให้เกิดความง่ายดายและเรียบง่าย ซึ่งหลังจากที่นำเลขหน่วยมิเตอร์ของเดือนล่าสุดมาใส่แล้วก็จะทำให้โปรแกรมแสดงการคำนวณผลลัพธ์ทันที

ในด้านการสั่งพิมพ์ก็เรียบง่าย เนื่องการเราสามารถใช้เครื่องพิมพ์ปริ้นเตอร์ปกติทั่วๆไปที่เราใช้ตามบ้านตามสำนักงานพร้อมกับกระดาษ A4 ที่เราคุ้นเคยในการสั่งปริ้นเป็นบิลใบเสร็จค่าเช่าออกมา ซึ่งจะถูกสั่งพิมพ์ออกมาในลักษณะแบ่งครึ่งของกระดาษโดยประมาณ ทำให้กระดาษ A4 จำนวน 1 แผ่น สามารถสร้างบิลใบเสร็จค่าเช่าได้ 2 ใบ

นอกจากนี้แล้วเรายังสามารถสำรองข้อมูลบิลใบเสร็จค่าเช่าของแต่ละเดือนเก็บไว้ในเครื่องคอมพิวเตอร์ของเราได้ เพื่อสามารถมานำมาย้อนหลังดูข้อมูลหรือสั่งพิมพ์ซ้ำได้ ทำให้คุณอุ่นใจได้ว่าข้อมูลบิลใบเสร็จของคุณจะไม่สูญหายไปไหน

หากคุณมีห้องเช่าหอพักแล้วกำลังต้องการโปรแกรมที่ช่วยอำนวยความสะดวกในการออกบิลใบเสร็จก็สามารถติดต่อสอบถามข้อมูลเพิ่มเติมกับเราได้ตามเบอร์โทรที่ปรากฎอยู่บนหน้าเว็บไซต์แห่งนี้

ทดลองใช้โปรแกรมได้ฟรีก่อนที่ : http://rent108.com
(มี VDO สอนการใช้งานอยู่บนหน้าเว็บ)ผู้โพส : - เมื่อวันที่ : 2019-11-27 15:54:12
       


กรุณารอสักครู่...


       

© Copyright 2012. All Right Reserved. www.rent108.com Designed by Webtumwai