โปรแกรมทำบิลค่าเช่า Rent108.com
โทร : 087-6131076 ติดต่อ คุณพิษณุ
วิธีเขียนบิลใบเสร็จหอพัก ให้เสร็จเร็ว คำนวณง่ายไม่ผิดพลาด  เว็บบอร์ด : โปรโมทเว็บไซต์ ลงประกาศ โฆษณาสินค้า ได้ทุกอย่าง -> วิธีเขียนบิลใบเสร็จหอพัก ให้เสร็จเร็ว คำนวณง่ายไม่ผิดพลาด

หัวเรื่อง : วิธีเขียนบิลใบเสร็จหอพัก ให้เสร็จเร็ว คำนวณง่ายไม่ผิดพลาด


   จำนวนผู้เข้าชม : 328 คน
คลิกดูภาพขนาดจริง : วิธีเขียนบิลใบเสร็จหอพัก ให้เสร็จเร็ว คำนวณง่ายไม่ผิดพลาด


วิธีเขียนบิลใบเสร็จหอพัก ให้เสร็จเร็ว คำนวณง่ายไม่ผิดพลาด ก็คือการใช้โปรแกรมช่วยทำบิลออกใบเสร็จหอพักนั่นเอง โปรแกรมหอพัก Rent108 จะช่วยคุณตอบโจทย์และแก้ปัญหาความล่าช้าและความยุ่งยากกับการทำบิลออกใบเสร็จค่าเช่าแบบเดิมๆ
โปรแกรมสามารถใช้งานได้ทันทีโดยที่ไม่ต้องติดตั้งโปรแกรม สามารถใช้ได้ทั้งคอมพิวเตอร์และมือถือ

เมื่อก่อนเราอาจจะเคยจดบิลค่าน้ำค่าไฟฟ้าด้วยการเขียนลงบนกระดาษแล้วนำมาคำนวณโดยกดเครื่องคิดเลข ซึ่งวิธีการเหล่านั้นอาจทำให้มีโอกาสผิดพลาดได้จากการเขียนผิดและการคำนวณ แต่บางท่านก็อาจะเคยใช้วิธีที่ทันสมัยขึ้นมาอีกหน่อยนั่นก็คือการใช้โปรแกรม excelแต่คุณก็ต้องมาคอยใส่สูตรคำนวนและยกเลขย้อนหลังมาใส่เพื่อให้คำนวณออกมาได้

โปรแกรมหอพัก Rent108 สามารถช่วยลดขั้นตอนยุ่งยากเหล่านั้นออกไป โดยระบบจะช่วยจดจำเลขครั้งก่อนของหน่วยค่าน้ำค่าไฟฟ้าแล้วคำนวณยอดรวมออกมาเป็นยอดเงินของเดือนล่าสุดเมื่อใส่เลขหน่วยค่าน้ำค่าไฟฟ้าครั้งล่าสุดลงไป

ขั้นตอนสุดท้ายของการทำบิลนั่นก็คือการสั่งพิมพ์นั่นเอง ซึ่งระบบการสั่งพิมพ์ของโปรแกรมหอพัก Rent108 มีรูปแบบฟอร์มตารางที่เรียบง่าย อีกทั้งยังสามารถใช้ได้กับเครื่องปริ้นตามสำนักงานทั่วไป และกระดาษที่ใช้สั่งพิมพ์ก็ใช้กระดาษ A4 นั่นเองทำให้คุณสามารถใช้งานได้เลยบนเครื่องพิมพ์ที่บ้านหรือในสำนักงานของคุณเอง

หากคุณเป็นเจ้าของหอพักแล้วกำลังต้องการหาโปรแกรมเพื่อช่วยอำนวยความสะดวกในการออกบิลใบเสร็จค่าเช่า หอพัก , อพาร์ทเม้นต์ , ห้องแถว ก็สามารถใช้บริการของเราได้ที่

โปรแกรม : http://rent108.com

สอบถามข้อมูลเพิ่มเติมหรือ Line มาถามเราได้ตามเบอร์โทรที่ปรากฎอยู่บนหน้าเว็บไซต์แห่งนี้
ผู้โพส : - เมื่อวันที่ : 2019-11-10 16:59:53
       


กรุณารอสักครู่...


       

© Copyright 2012. All Right Reserved. www.rent108.com Designed by Webtumwai