โปรแกรมทำบิลค่าเช่า Rent108.com
โทร : 087-6131076 ติดต่อ คุณพิษณุ
โปรแกรมหอพัก Rent 108 ทำบิลใบเสร็จค่าเช่า ทดลองใช้ฟรี !  เว็บบอร์ด : โปรโมทเว็บไซต์ ลงประกาศ โฆษณาสินค้า ได้ทุกอย่าง -> โปรแกรมหอพัก Rent 108 ทำบิลใบเสร็จค่าเช่า ทดลองใช้ฟรี !

หัวเรื่อง : โปรแกรมหอพัก Rent 108 ทำบิลใบเสร็จค่าเช่า ทดลองใช้ฟรี !


   จำนวนผู้เข้าชม : 701 คน
คลิกดูภาพขนาดจริง : โปรแกรมหอพัก Rent 108 ทำบิลใบเสร็จค่าเช่า ทดลองใช้ฟรี !โปรแกรมหอพัก Rent 108 ใช้ได้กับ ธุรกิจห้องพัก หอพัก อพาร์ทเม้นท์ ห้องเช่า บ้านเช่า พื้นที่เช่า รายวันและรายเดือน  สามารถตอบโจทย์เจ้าของหอพักได้อย่างตรงต่อความต้องการ เพื่อให้เจ้าของหอพักสามารถออกบิลใบเสร็จได้อย่างสะดวกและรวดเร็ว ลดความผิดพลาด และสามารถสั่งพิมพ์บิลใบเสร็จออกมาได้ทันที

ในด้านการสั่งพิมพ์บิลใบเสร็จสามารถทำได้อย่างง่ายดาย เพราะเครื่องพิมพ์ที่ใช้ในการออกบิลใบเสร็จนั้น ก็คือเครื่องพิมพ์ธรรมดาทั่วๆไปที่เราใช้สั่งพิมพ์เอกสาร จึงทำให้เราสามารถทดลองใช้โปรแกรมหอพักเพื่อทดสอบบิลใบเสร็จได้ทันที ซึ่งเราจะใช้กระดาษ A4 ในการสั่งพิมพ์บิลใบเสร็จออกมา โดยกระดาษ A4 จำนวน 1 แผ่นจะสามารถสร้างบิลใบเสร็จได้ 2 ห้อง

โปรแกรมสามารถใช้ได้กับทุกอุปกรณ์ที่สามารถเชื่อมต่ออินเทอร์เน็ตได้ เช่น PC , Notebook , Tablet , และโทรศัพท์มือถือ ในขณะที่การเริ่มต้นใช้งานโปรแกรมนั้น ไม่จำเป็นต้องติดตั้งโปรแกรมใดๆลงในเครื่อง แต่สามารถสมัครและทดลองใช้งานได้ทันที เพื่อที่จะทดสอบว่าโปรแกรมทำงานตามความต้องการของหอพักของคุณหรือไม่
ผู้โพส : - เมื่อวันที่ : 2019-07-26 17:44:09
       


กรุณารอสักครู่...


       

© Copyright 2012. All Right Reserved. www.rent108.com Designed by Webtumwai