โปรแกรมทำบิลค่าเช่า Rent108.com
โทร : 087-6131076 ติดต่อ คุณพิษณุ
รับจ้างทำบิลหอพัก สบายๆ คุณมีหน้าที่สั่งพิมพ์อย่างเดียว  เว็บบอร์ด : โปรโมทเว็บไซต์ ลงประกาศ โฆษณาสินค้า ได้ทุกอย่าง -> รับจ้างทำบิลหอพัก สบายๆ คุณมีหน้าที่สั่งพิมพ์อย่างเดียว

หัวเรื่อง : รับจ้างทำบิลหอพัก สบายๆ คุณมีหน้าที่สั่งพิมพ์อย่างเดียว


   จำนวนผู้เข้าชม : 877 คน
คลิกดูภาพขนาดจริง : รับจ้างทำบิลหอพัก สบายๆ คุณมีหน้าที่สั่งพิมพ์อย่างเดียว


รับจ้างทำบิลหอพัก สบายๆ คุณมีหน้าที่สั่งพิมพ์อย่างเดียว สำหรับท่านที่มีห้องเช่าหอพักแล้วไม่ค่อยมีเวลาออกบิล คำนวนบิล ในช่วงสิ้นเดือน คุณก็สามารถเลือกวิธีง่ายๆโดยการจ้างเราออกบิลค่าเช่าหอพักได้ตามความต้องการ โดยหน้าที่ของคุณก็มีแค่เพียงจดเลขหน่วยค่าน้ำ - เลยหน่วยค่าไฟฟ้าจากมิเตอร์มาแล้วก็ทำการถ่ายรูปส่ง Line มาให้กับเรา  ซึ่งเราจะรับหน้าที่ดำเนินการต่อในด้านของการคำนวนและการออกบิลให้คุณอย่างแน่นอน

บิลใบเสร็จหอพักที่เราออกให้นั้นจะมีลักษณะตามฟอร์มหรือรูปแบบที่เรากำหนดให้ ซึ่งทางคุณเองก็ต้องดูตัวอย่างแบบฟอร์มก่อนว่า OK หรือไม่ ถ้าโอเคแล้วคุณก็สามารถเริ่มใช้งานกับบริการออกบิลค่าเช่ากับเราได้เลย โดยเมื่อเราคำนวนและออกบิลเสร็จเรียบร้อยแล้วเราจะส่งบิลใบเสร็จและสรุปรายรับของทุกๆห้องในเดือนนั้นๆให้กับคุณเป็นไฟล์ .pdf โดยคุณเองก็สามารถนำไปสั่งพิมพ์ได้ทันที

อัตราค่าบริการเราจะคิดขั้นต่ำที่ 30 ห้อง กล่าวคือถ้าคุณมีหอพักตั้งแต่ 1 - 30 ห้อง คุณจะถูกคิดในอัตราค่าบริการ 120 บาท ต่อการทำบิล 1 ครั้ง

และค่าบริการของบุคคลที่มาหอพักตั้งแต่ 31 ห้องขั้นไป จะคิดราคาต่อห้องที่เกินขึ้นมาห้องละ 3 บาท เช่นคุณมีห้องเช่า 35 ห้อง คุณต้องเสียค่าบริการ 120+(5x3) = 135 บาท

หากคุณกำลังลำบากในการออกบิลค่าเช่าห้อง เรารับจ้างทำบิลหอพักให้กับคุณ สนใจสอบถามรายละเอียดเพิ่มตามสามารถสอบถามได้ตามเบอร์โทรที่ปรากฎอยู่บนหน้าเว็บไซต์แห่งนี้ผู้โพส : - เมื่อวันที่ : 2017-10-26 09:02:07
       


กรุณารอสักครู่...


       

© Copyright 2012. All Right Reserved. www.rent108.com Designed by Webtumwai