โปรแกรมทำบิลค่าเช่า Rent108.com
โทร : 087-6131076 ติดต่อ คุณพิษณุ
โปรแกรมหอพัก ที่สามารถคิดค่าน้ำค่าไฟฟ้า ออกบิลค่าเช่าได้ง่าย ต้องนี่เลย rent108  เว็บบอร์ด : โปรโมทเว็บไซต์ ลงประกาศ โฆษณาสินค้า ได้ทุกอย่าง -> โปรแกรมหอพัก ที่สามารถคิดค่าน้ำค่าไฟฟ้า ออกบิลค่าเช่าได้ง่าย ต้องนี่เลย rent108

หัวเรื่อง : โปรแกรมหอพัก ที่สามารถคิดค่าน้ำค่าไฟฟ้า ออกบิลค่าเช่าได้ง่าย ต้องนี่เลย rent108


   จำนวนผู้เข้าชม : 1676 คน
คลิกดูภาพขนาดจริง : โปรแกรมหอพัก ที่สามารถคิดค่าน้ำค่าไฟฟ้า ออกบิลค่าเช่าได้ง่าย ต้องนี่เลย rent108


โปรแกรมหอพัก ที่สามารถคิดค่าน้ำค่าไฟฟ้า ออกบิลค่าเช่าได้ง่าย ต้องนี่เลย rent108 โปรแกรมนี้เหมาะสำหรับผู้ที่เป็นเจ้าของหอพักทุกท่านที่ต้องการความสะดวกรวดเร็วในการออกบิลค่าเช่าในแต่ละเดือน โดยที่คุณไม่ต้องมาเหนื่อยเหมือนกับวิูธีเดิมๆ ที่ต้องคอยมาหาเลขย้อนหลักมา บวก ลบ คูณ หาร ให้เมื่อยเหนื่อยสมองกันอีกต่อไปโดยโปรแกรมหอพักนี้สร้างขึ้นเพื่อให้เจ้าของหอพักใช้เอง โปรแกรมจึงเน้นอำนวยความสะดวกในด้านการจัดการบิลค่าเช่า ช่วยจำเลขหน่วยค่าน้ำ ค่าไฟฟ้า ครั้งก่อน อีกทั้งยังช่วยจำค่าเช่าของห้องเช่าแต่ละห้องที่มีความแตกต่างกันได้อีกด้วย เพียงแค่คุณนำเลขหน่วยค่าน้ำและค่าไฟฟ้าของเดือนล่าสุดในแต่ละห้องมาใส่ในช่องของโปรแกรม โปรแกรมจะช่วยคำนวนให้อย่างรวดเร็วถูกต้องและแม่นยำ สามารถสั่งพิมพ์ออกมาเป็นบิลแล้วรีบวิ่งไปเก็บเงินกับผู้เช่าได้ในทันใด

หลายต่อหลายครั้งกับเจ้าของหอพักที่มักเคยเจอปัญหาเกี่ยวกับเรื่องของการออกบิลค่าเช่าที่มักคำนวนพลาดและทำบิลเป็นไปอย่างลำบากและล่าช้า วันนี้เราจะมาเราประสบการณ์ของผู้ใช้งานกัน

โปรแกรมนี้จะมีประโยชน์และเห็นผลได้อย่างอย่างมากกับเจ้าของหอพักที่มีหอพักในบริมาณมากๆ ผู้ที่ใช้โปรแกรมนี้อยู่ได้กล่าวไว้ว่า ... พวกเขานั้นมีหอพักตั้งแต่ 30 - 200 ห้อง ++ ก่อนที่จะมาใช้โปรแกรมหอพัก Rent108 นี้ การทำบิลแบบเก่าในแต่ละเดือนนั้นใช้เวลาค่อยข้างเยอะมากๆ บางทีทำวันเดียวก็ยังไม่เสร็จ แถมทำแล้วก็มีคำนวนผิดพลาดบ้างไรบ้าง ทำให้การเก็บเงินแต่ละเดือนเป็นเรื่องที่เหนื่อยและวุ่นวายพอสมควร แต่หลังจากที่พวกเขาได้ลองมาใช้โปรแกรมหอพัก Rent108 แล้ว พวกเขาสามารถออกบิลค่าเช่าได้ภายในเวลาไม่ถึง ครึ่งชั่วโมง และไม่มีความผิดพลาดใดๆในการคำนวน

สำหรับท่านใดที่กำลังมองหาโปรแกรมหอพัก สำหรับช่วยในการทำบิลและออกบิลค่าเช่าห้องในแต่ละเดือน เราของนำเสนอโปรแกรม Rent108 สามารถเข้าไปทดลองใช้งานได้ฟรีที่นี่

http://www.rent108.com

ผู้โพส : - เมื่อวันที่ : 2017-05-26 15:57:05
       


กรุณารอสักครู่...


       

© Copyright 2012. All Right Reserved. www.rent108.com Designed by Webtumwai