โปรแกรมทำบิลค่าเช่า Rent108.com
โทร : 087-6131076 ติดต่อ คุณพิษณุ
โปรแกรมห้องเช่า รายเดือน ที่ทำให้คุณออกบิลค่าเช่าได้เร็วที่สุด  เว็บบอร์ด : โปรโมทเว็บไซต์ ลงประกาศ โฆษณาสินค้า ได้ทุกอย่าง -> โปรแกรมห้องเช่า รายเดือน ที่ทำให้คุณออกบิลค่าเช่าได้เร็วที่สุด

หัวเรื่อง : โปรแกรมห้องเช่า รายเดือน ที่ทำให้คุณออกบิลค่าเช่าได้เร็วที่สุด


   จำนวนผู้เข้าชม : 1665 คน
คลิกดูภาพขนาดจริง : โปรแกรมห้องเช่า รายเดือน ที่ทำให้คุณออกบิลค่าเช่าได้เร็วที่สุด


หากคุณมีห้อง เช่าแล้วกำลังมองหาโปรแกรมห้องเช่า รายเดือน ที่จะทำให้คุณสามารถออกบิลค่าเช่าได้อย่างรวดเร็วนั้น เราขอแนะนำให้คุณทดลองใช้โปรแกรมออกบิลห้องเช่ารายเดือน rent108.com ซึ่งเป็นโปรแกรมที่ใช้งานง่าย สามารถคำนวนค่าน้ำค่าไฟฟ้าและค่าเช่าออกมาให้คุณได้อย่างง่ายด้วย ถูกต้อง รวดเร็ว และไม่ซับซ้อน ซึ่งตัวโปรแกรมเองนั้นสามารถทดลองใช้ก่อนได้ ซึ่งจะทำให้คุณทราบระบบของโปรแกรมก่อนที่จะนำไปใช้งานจริงว่าตรงต่อความต้อง การของคุณหรือไม่

โปรแกรมถูกพัฒนาจากเข้าของหอพักแห่งหนึ่งที่ได้เน้นเรื่องของการออกบิลค่า เช่ารายเดือนเป็นหลัก ซึ่งเป้าหมายในการสร้างโปรแกรมก็เพื่อให้ออกบิลรวดเร็ว  คำนวนถูกต้อง ใช้ง่ายไม่ซับซ้อน ซึ่งระบบก็จะไม่มีไรมากมาย ก็จะมีเพียงแค่เรื่องออกบิลค่าเช่าห้องเท่านั้น

ในด้านของการใช้งานโปรแกรมนั้นก็ไม่ยาก เพียงแค่คุณจดเลขหน่วยค่าน้ำค่าไฟฟ้ามาใส่ในช่องกรอกข้อมูลที่เราเตรียมไว้ เพียงเท่านี้ก็จะทำให้โปรแกรมช่วยคุณคำนวนผลลัพธ์ออกมาได้อย่างง่ายดาย ซึ่งในแต่ละเดือนที่คุณทำบิลคุณจะต้องไปหาเลขย้อนหลังของหน่วยค่าน้ำค่า ไฟฟ้ามาใส่คำนวนให้วุ่นวาย เพราะโปรแกรมจะช่วยจำเลขย้อนหลังของเดือนที่แล้วให้เรียบร้อยแล้ว ซึ่งหน้าที่ของคุณคือใส่เลขหน่วยค่าน้ำค่าไฟฟ้าของเดือนี้เท่านั้น

นับได้ว่าโปรแกรมห้องเช่ารายเดือน rent108 จะช่วยให้คุณคำนวนและสามารถออกบิลค่าเช่าได้อย่างสะดวกและรวดเร็ว หากคุณมีความต้องการที่จะใช้โปรแกรมทำบิลค่าเช่าห้องสามารถติดต่อสอบถาม ข้อมูลเพิ่มเติมได้ หรือจะทดลองใช้ได้เลยที่ http://www.rent108.comผู้โพส : - เมื่อวันที่ : 2016-02-25 12:15:27
       


กรุณารอสักครู่...


       

© Copyright 2012. All Right Reserved. www.rent108.com Designed by Webtumwai