โปรแกรมทำบิลค่าเช่า Rent108.com
โทร : 087-6131076 ติดต่อ คุณพิษณุ
โปรแกรมห้องเช่า แบบประหยัด Rent108  เว็บบอร์ด : โปรโมทเว็บไซต์ ลงประกาศ โฆษณาสินค้า ได้ทุกอย่าง -> โปรแกรมห้องเช่า แบบประหยัด Rent108

หัวเรื่อง : โปรแกรมห้องเช่า แบบประหยัด Rent108


   จำนวนผู้เข้าชม : 1832 คน
คลิกดูภาพขนาดจริง : โปรแกรมห้องเช่า แบบประหยัด Rent108


โปรแกรมห้อง เช่า แบบประหยัด Rent108 ที่จะทำให้คุณสามารถออกบิลค่าเช่าได้อย่างรวดเร็วและว่องไวในราคาที่ไม่แพง หากคุณมีห้องเช่า 30 ห้อง ก็จ่าย 60 บาท แต่ 60 บาทที่คุณจ่ายนั้นจะช่วยให้คุณสามารถทำบิลค่าเช่าได้เร็วขึ้นอย่างมาก บิลห้องเช่าที่ออกในทุกๆสิ้นเดือนนั้นจะไม่ผิดพลาดในเรื่องของการคำนวณอีก ต่อไป โปรแกรมใช้ง่ายมาก ทดลองใช้ได้ฟรีก่อนใครได้ที่ http://www.rent108.com

ด้วยโปรแกรมห้องเช่าที่ออกแบบมาให้ใช้งานง่ายยิ่งขึ้น เวลาทำบิลด้วยโปรแกรม คุณก็กรอกข้อมูลเพียงแค่ 2 ช่อง นั่นคือเลขหน่วยค่าน้ำและเลขหน่วยค่าไฟเดือนล่าสุด เพียงเท่านี้โปรแกรมก็จะทำการคำนวณให้คุณทันที โดยโปรแกรมจะไปดึงเลขหน่วยค่าน้ำค่าไฟฟ้าครั้งก่อนในฐานข้อมูลที่เคยเก็บไว้ ออกมาคำนวณ บวก ลบ คูณ หาร ออกมาเป็นบิลค่าเช่าในแต่ละห้องเช่าให้กับคุณ

เพียงเท่านี้ การออกบิลค่าเช่าก็ไม่ใช่เรื่องที่น่าเบื่ออีกต่อไป เพราะปัญหาที่เราพบบ่อยกับการออกบิลค่าเช่านั้นก็คือการนวณที่ผิดพลาดบ่อยๆ และความล่าช้าที่เกิดจากการต้องไปย้อนหาเลขหน่วยค่าน้ำค่าไฟฟ้าของเดือนก่อน มาเพื่อ บวก ลบ คูณ หาร กับเลขหน่วยของเดือนล่าสุด ทำให้เกิดความยุ่งยากและความสับสนบ่อยครั้ง การทำบิลค่าเช่าในแต่ละเดือนจึงเป็นเรื่องน่าเบื่อก็ว่าได้นะ

หากคุณมีห้องเช่าหรืออพาร์ทเม้นท์ แล้วต้องการใช้โปรแกรมห้องเช่า แบบประหยัด Rent108 เพื่อช่วยในการออกบิลค่าเช่า สะดวก รวดเร็ว ใช้งานง่าน สามารถทดลองใช้งานได้ก่อนที่ http://www.rent108.com

เริ่มต้นด้วย 3 ขั้นตอนง่ายๆดังนี้


1. ตัวอย่าง ขั้นตอนการเพิ่มห้องเช่าลงในระบบ

ตัวอย่างโปรแกรมทำบิลค่าเช่า
2. ตัวอย่าง ขั้นตอนทำบิล จดค่าน้ำ ค่าไฟฟ้า

ขั้นตอนทำบิลค่าเช่าห้อง


3. ตัวอย่าง บิลค่าเช่าเมื่อสั่งโปรแกรมพิมพ์ออกมา ผู้โพส : - เมื่อวันที่ : 2016-01-12 21:03:53
       


กรุณารอสักครู่...


       

© Copyright 2012. All Right Reserved. www.rent108.com Designed by Webtumwai