โปรแกรมทำบิลค่าเช่า Rent108.com
โทร : 087-6131076 ติดต่อ คุณพิษณุ
จดค่าน้ำ ค่าไฟฟ้าฟ้า ค่าเช่าห้องประจำเดือน ด้วยโปรแกรม  เว็บบอร์ด : โปรโมทเว็บไซต์ ลงประกาศ โฆษณาสินค้า ได้ทุกอย่าง -> จดค่าน้ำ ค่าไฟฟ้าฟ้า ค่าเช่าห้องประจำเดือน ด้วยโปรแกรม

หัวเรื่อง : จดค่าน้ำ ค่าไฟฟ้าฟ้า ค่าเช่าห้องประจำเดือน ด้วยโปรแกรม


   จำนวนผู้เข้าชม : 1971 คน
คลิกดูภาพขนาดจริง : จดค่าน้ำ ค่าไฟฟ้าฟ้า ค่าเช่าห้องประจำเดือน ด้วยโปรแกรม


หาก คุณมีห้อง เช่าหอพักอพาร์ตเม้น เมื่อสิ้นเดือนมาถึง คุณจะต้องจดค่าน้ำ ค่าไฟฟ้า เพื่อจะได้นำมาคำนวณออกมาเป็นบิลค่าเช่า ซึ่งการทำบิลค่าเช่านั้นเป็นอะไรที่ยากลำบากสำหรับใครหลายๆคน ที่ยากนั้นไม่ใช่เพราะคำนวณยากหรอก แต่ยากเพราะต้องวุ่นวายกับการหาเลขหน่วยของค่าน้ำและค่าไฟฟ้าย้อนหลัง  เพื่อทำมา บวก ลบ คูณ หาร กับเลขหน่วยของค่าน้ำค่าไฟฟ้าในเดือนล่าสุด ซึ่งมักจะเกิดการทำผิดพลาดได้บ่อยครั้ง เพราะจำนวนห้องเช่าที่มากทำให้เกิดการสับสนในสมอง จนทำให้คำนวณผิดได้บ่อยครั้ง

จดค่าน้ำ ค่าไฟฟ้าฟ้า ค่าเช่าห้องประจำเดือน ด้วยโปรแกรม

ซึ่งเดิมทีการจดค่าน้ำค่าไฟ้ฟ้าประจำเดือนเพื่อทำบิลค่าเช่านั้นจะจดกันใน กระดาษบิล ซึ่งคำนวณด้วยเครื่องคิดเลขเดือนต่อเดือน อย่างที่ได้กล่าวมาข้างต้นนั้นที่จำเป็นต้องค้นหาเลขหน่วยของค่าน้ำค่าไฟฟ้า ย้อนหลังมาใช้ในการคำนวณ จนทำให้เกิดปัญหาในการคำนวณผิดพลาด แลอีกปัญหานึงที่เกิดขึ้นก็คือ การทำบิลที่ล่าช้า ซึ่งการออกบิลค่าเช่านั้นกินเวลานานมากๆเพราะต้องมานั่งคำนวน ทำให้ผู้จดค่าน้ำค่าไฟฟ้ามาคำนวณจึงเกิดอาการเหนื่อยล้าเวลาทำบิลค่าเช่า

ยุคนี้ความรวดเร็วเป็นสิ่งจำเป็น การออกแบบค่าเช่าก็เช่นกัน หากการออกบิลค่าเช่าสามารถทำได้รวดเร็วแล้วความผิดพลาดในการคำนวณไม่เกิด ขึ้นเลยย่อมเป็นสิ่งที่ดี ซึ่งยุคนี้ยุคที่ความเร็วอินเทอร์เน็ตสูง เราได้มีโปรแกรมที่จะสามารถจดค่าน้ำค่าไฟฟ้าและคำนวณออกมาเป็นบิลค่าเช่าได้ อย่างรวดเร็ว ซึ่งมีความแม่นยำในการคำนวณอย่างมาก และใช้เวลาเพียงไม่กี่นาทีคุณก็สามารถออกบิลค่าเช่าห้องได้อย่างถูกต้อง

หากคุณยังจดค่าน้ำ ค่าไฟฟ้า เพื่อออกบิลค่าเช่าแบบเดิมๆอยู่ แล้วเกิดความผิดพลาดและความล่าช้าในการคำนวณ เราจึงอยากให้คุณลงใช้โปรแกรมจดค่าน้ำ ค่าไฟฟ้า ที่สามารถออกบิลค่าเช่าได้ โดยโปรแกรม Rent108 คุณสามารถเข้าไปทดลองใช้โปรแกรมได้ที่ www.rent108.comผู้โพส : - เมื่อวันที่ : 2016-01-02 22:01:24
       


กรุณารอสักครู่...


       

© Copyright 2012. All Right Reserved. www.rent108.com Designed by Webtumwai