โปรแกรมทำบิลค่าเช่า Rent108.com
โทร : 087-6131076 ติดต่อ คุณพิษณุ
แบบฟอร์มใบเสร็จรับเงินค่าเช่าห้อง (ตัวอย่าง)  เว็บบอร์ด : โปรโมทเว็บไซต์ ลงประกาศ โฆษณาสินค้า ได้ทุกอย่าง -> แบบฟอร์มใบเสร็จรับเงินค่าเช่าห้อง (ตัวอย่าง)

หัวเรื่อง : แบบฟอร์มใบเสร็จรับเงินค่าเช่าห้อง (ตัวอย่าง)


   จำนวนผู้เข้าชม : 14525 คน
คลิกดูภาพขนาดจริง : แบบฟอร์มใบเสร็จรับเงินค่าเช่าห้อง (ตัวอย่าง)


นี่คือตัวอย่างแบบฟอร์มใบเสร็จรับเงินค่าเช่าห้อง ที่คุณสามารถนำไปเป็นแบบได้เลย เพราะการจัดวางค่าน้ำ ค่าไฟฟ้า ค่าเช่า นั้นไม่ซับซ้อนจึงทำให้คุณและผู้เช่าสามารถอ่านข้อมูลจากแบบฟอร์มใบเสร็จรับเงินค่าเช่าห้องได้อย่างง่ายดาย โดยที่เราได้กำหนดที่ด้านบนของแบบฟอร์มใบเสร็จรับเงินค่าเช่าห้องนั้นเป็นชื่อของหอพัก แล้วถัดลงมาก็จะเป็นห้องที่ และตามด้วยวันที่ออกแบบฟอร์มใบเสร็จรับเงินค่าเช่าห้อง ทำให้ง่ายต่อการค้นหาบิลเวลานำไปยื่นให้ผู้เช่า และหาดูย้อนหลังในอนาคตในขณะที่เลขหน่วยของค่าน้ำและค่าไฟฟ้าจะแสดงทั้งเลขครั้งก่อนและครั้งหลัง และคำนวนออกมาให้ทราบว่าเดือนนี้ใช้น้ำและไฟฟ้าไปกี่หน่วย หลังจากนั้นก็จะตามด้วยช่องของราคาต่อหน่วยและคำนวนยอดของผลลัพธ์ค่าน้ำค่าไฟฟ้าที่เป็นตัวเงินออกมาซื้อผู้เช่าจะทราบว่าตนเองใช้น้ำและไฟฟ้าเดือนนี้ไปเท่าไหร่แล้ว นอกจากนี้ในแบบฟอร์มใบเสร็จรับเงินค่าเช่าห้องยังแสดงค่าเช่าห้องอีกด้วยเพื่อแสดงให้ทราบว่าห้องนั้นๆมีค่าเช่าเท่าไหร่บ้าง เพราะบางหอพักอาจมีค่าเช่าของแต่ละห้องที่ไม่เท่ากัน จากนั้นก็จะเป็นช่องที่คำนวนเงินค่าเช่าทั้งหมดที่ผู้เช่าจะต้องชำระในเดือนนี้ หากมีรายการอื่นๆที่ผู้เช่าต้องการจะชำระเงินก็สามารถเพิ่มเติมได้

ในส่วนท้ายก็จะเป็นช่องหมายเหตุ ที่ไว้สำหรับระบุข้อความแจ้งเตือนต่างๆของห้องเช่า และช่องท้ายสุดของกระดาษจะเป็นช่องที่เอาไว้สำหรับเจ้าของหอพักเซ็นกำกับเวลารับเงินจากผู้เช่า และมีช่องวันที่ระบุด้วยว่าผู้เช่าได้ทำการชำระเงินไปวันที่เท่าไหร่

สำหรับใครคิดว่าแบบฟอร์มใบเสร็จรับเงินค่าเช่าห้องแบบนี้ดูง่าย น่านำไปเป็นต้นแบบก็สามารถมาเลี่ยนแบบกันได้เลยจ้า และสำหรับใครท่านใดที่เป็นเจ้าของหอพักแล้วต้องการออกแบบฟอร์มใบเสร็จรับเงินค่าเช่าห้องให้สะดวกมากยิ่งขึ้น คุณสามารถใช้โปรแกรมทำบิลค่าเช่าห้องเพื่อออกแบบฟอร์มใบเสร็จรับเงินค่าเช่าห้องอย่างง่ายด้วยโปรแกรม Rent108 หากคุณสนใจสามารถเข้าไปดูรายละเอียดและสมัครใช้งานได้ที่ http://rent108.com

ผู้โพส : - เมื่อวันที่ : 2015-11-02 17:09:59
       


กรุณารอสักครู่...


       

© Copyright 2012. All Right Reserved. www.rent108.com Designed by Webtumwai