โปรแกรมทำบิลค่าเช่า Rent108.com
โทร : 087-6131076 ติดต่อ คุณพิษณุ
โปรแกรมห้องเช่า excel ออกบิลห้องเช่า สมัยนี้เลิกใช้กันแล้ว  เว็บบอร์ด : โปรโมทเว็บไซต์ ลงประกาศ โฆษณาสินค้า ได้ทุกอย่าง -> โปรแกรมห้องเช่า excel ออกบิลห้องเช่า สมัยนี้เลิกใช้กันแล้ว

หัวเรื่อง : โปรแกรมห้องเช่า excel ออกบิลห้องเช่า สมัยนี้เลิกใช้กันแล้ว


   จำนวนผู้เข้าชม : 8426 คน
คลิกดูภาพขนาดจริง : โปรแกรมห้องเช่า excel ออกบิลห้องเช่า สมัยนี้เลิกใช้กันแล้ว


โปรแกรมห้องเช่า excel สมัยนี้เลิกใช้กันแล้วจริงหรือ?  อันที่จริง โปรแกรมห้องเช่าที่ถูกสร้างจาก excel นั้นสามารถใช้งานได้จริงอยู่ ด้วยความสะดวกและความรวดเร็ว ในการนำข้อมูลมาใส่ใน โปรแกรมห้องเช่า excel นั้นยังค่อนข้างลำบาก เพราะสบายนี้มีโปรแกรมห้องเช่า สำหรับออกบิล หรือทำบิลค่าเช่า จดค่าน้ำ ค่าไฟ กันได้อย่างสะดวกและรวดเร็วกว่ามาก ทำให้ โปรแกรมห้องเช่า excel นั้นจึงได้รับความนิยมน้อยลง เพราะความลำบากในการใส่สูตร และการตั้งค่าเพื่อคำนวนผลลัพธ์ต่างๆ ผู้ใช้งานต้องมีความเข้าใจในตัวโปรแกรม excel อีกด้วย
โปรแกรมห้องเช่า ที่ไม่พึ่ง excel
ใน เมื่อโปรแกรมห้องเช่า excel เริ่มล้าสมัย เพราะขีดจำกัดในการใช้งานและความยากในกำหนดสูตรต่างๆ จึงทำให้มีผู้พัฒนาโปรแกรมห้องเช่าสำเร็จรูปต่างๆออกมามากมาย เพื่อตอบโจทย์ของผู้ใช้ และสนองความต้องการของผู้ใช้โดยตรง เพื่อกำหนดให้ โปรแกรมห้องเช่า ที่พัฒนาขึ้นใหม่นั้นต้องใช้ง่ายกว่า โปรแกรมห้องเช่า excel ซึ่งผู้ใช้ไม่ต้องมีความรู้เรื่องโปรแกรมก็สามารถใช้งานได้อย่างง่ายดาย


โปรแกรมห้องเช่า Rent108 เพื่อออกบิลค่าเช่าห้องพัก
ถึง แม้โปรแกรมห้องเช่าจะมีให้คุณเลือกมากมาย แต่ก็ไม่ใช่ทุกโปรแกรมที่จะใช้งานได้ง่ายเสมอไป วันนี้ผมจะขอแนะนำ โปรแกรมห้องเช่า Rent108 ที่สามารถทำบิลค่าเช่า จดค่าน้ำค่าไฟได้อย่างรวดเร็ว แม้แต่ผู้ที่ไม่มีความรู้ในด้าน IT ก็สามารถใช้งานได้ เพียงแค่ป้อนตัวเลขอย่างเดียว โปรแกรมห้องเช่า Rent108 ก็จะช่วยคุณคำนวน ค่าน้ำ ค่าไฟ ค่าเช่า สรุปออกมาเป็นใบเสร็จ โดยที่คุณไม่ต้องเหนื่อยกับการมานั่งคำนวน และหาเลขหน่วยของค่าน้ำค่าไฟย้อนหลัง
โปรแกรมห้องเช่า Rent108 แทน excel
หากลอง เปรียบเทียบในความสะดวกสบายของการใช้งานแล้ว โปรแกรมห้องเช่า Rent ใช้งานง่ายกว่าและทำบิลห้องเช่าเสร็จเร็วกว่า ตัวอย่างเช่า โปรแกรมห้องเช่า excel ออกบิลค่าเช่าห้อง ใช้เวลา 3 ชั่วโมง ส่วนโปรแกรมทำบิลค่าเช่าห้อง Rent108 จะใช้เวลาเพียงแค่ครึ่งชั่วโมงเท่านั้น หรืออาจจะใช้เวลาน้อยกว่านี้ด้วยซ้ำ นั่นเป็นเหตุผลที่ว่าทำไมถึงต้องเปลี่ยนจาก โปรแกรมห้องเช่า excel มาเป็น โปรแกรมห้องเช่า Rent108


ต้องการใช้ โปรแกรมห้องเช่า Rent108 ทำไง
โปรแกรม ห้องเช่า Rent108 เป็นโปรแกรมที่ใช้งานผ่านทางอินเทอร์เน็ต ทำให้คุณไมต้องมากังวลกับเรื่องการติดตั้งโปรแกรม ซึ่งโปรแกรมห้องเช่า Rent108 มีนโยบายให้ผู้สนใจทดลองใช้ โปรแกรมห้องเช่า ฟรี 2 เดือน โดยไม่คิดค่าใช้จ่าย เพื่อให้ผู้ใช้ทดสอบดูว่า โปรแกรมสามารถใช้งานได้ดีจริงไหม และตรงต่อความต้องการของห้องพักและความสะดวกของผู้ใช้หรือไม่ หากโปรแกรมใช้งานได้ดีจริงสามารถติดต่อเพื่อต่ออายุการใช้โปรแกรมได้ทันที ค่าเช่าใช้โปรแกรมคิดที่ราคาห้องเช่าละ 1 บาทต่อเดือน  เช่น คุณมีห้องเช่า 30 ห้อง ก็ชำระเงิน 30 บาทต่อเดือน หรือ 300 บาทต่อปี เพื่อใช้โปรแกรมห้องเช่า Rent108 นี้


สนใจเข้าไปทดลองใช้งาน โปรแกรมห้องเช่า Rent108 ฟรี ๆ เลยที่นี่ http://rent108.com


ผู้โพส : - เมื่อวันที่ : 2015-01-28 14:45:18
       


กรุณารอสักครู่...


       

© Copyright 2012. All Right Reserved. www.rent108.com Designed by Webtumwai