โปรแกรมทำบิลค่าเช่า Rent108.com
โทร : 087-6131076 ติดต่อ คุณพิษณุ
โปรแกรมหอพัก จดค่าน้ำ ค่าไฟ ใบเสร็จ ห้องเช่า Rent108  เว็บบอร์ด : โปรโมทเว็บไซต์ ลงประกาศ โฆษณาสินค้า ได้ทุกอย่าง -> โปรแกรมหอพัก จดค่าน้ำ ค่าไฟ ใบเสร็จ ห้องเช่า Rent108

หัวเรื่อง : โปรแกรมหอพัก จดค่าน้ำ ค่าไฟ ใบเสร็จ ห้องเช่า Rent108


   จำนวนผู้เข้าชม : 3491 คน
คลิกดูภาพขนาดจริง : โปรแกรมหอพัก จดค่าน้ำ ค่าไฟ ใบเสร็จ ห้องเช่า Rent108


โปรแกรมหอพัก จดค่าน้ำ ค่าไฟ ใบเสร็จ ห้องเช่า หอพักอาศัยต่างๆ โปรแกรมหอพักนี้ใช้งานง่าย ใช้ได้ทันทีโดยที่ไม่ต้องติดตั้งลงบนเครื่องความสามารถของโปรแกรมหอพักนั้น คือ จดค่าน้ำ ค่าไฟ ค่าเช่าห้อง แล้วคำนวนออกมาให้คุณแบบอัตโนมัติ พร้อมสั่งพิมพ์ออกมาเป็น บิลใบเสร็จค่าเช่าได้เพียงแค่ในเวลาไม่กี่นาทีคุณก็ออก ใบเสร็จห้องเช่า ให้กับผู้เช่าได้แล้ว โปรแกรมหอพัก ทำงานผ่านระบบเว็บไซต์ ทำให้สามารถใช้งานผ่านโทรศัพท์มือถือและแท็บเล็ตได้


โปรแกรมหอพัก จดค่าน้ำ ค่าไฟ
ขั้น ตอนการใช้งานในการ จดค่าน้ำ ค่าไฟ นั้นทำได้ไม่ยากเลย เพียงแค่คุณจดเลขหน่วยของ ค่าน้ำ ค่าไฟ ของแต่ละห้องเช่าในเดือนล่าสุด มาใส่ในโปรแกรมเจ้าโปรแกรมหอพักนั้นจะทำการคำนวนผลลัพธ์เป็นยอดเงินออกมา ทันที โดยที่คุณไม่ต้องไปย้อนหาเลขหน่วย ค่าน้ำ ค่าไฟ ของเดือนที่แล้วมาใส่ให้ปวดหัวสิ่งนี้เองที่เป็นจุดขายของ โปรแกรมหอพัก Rent108 ของเรา


โปรแกรมหอพัก ราคาถูก และการทดลองใช้ฟรี 2 เดือน
โปรแกรม หอพัก Rent108 ยินดีให้บริการและอำนวยความสะดวกให้กับผู้ใช้ ท่านสามารถเข้าไปทดลองใช้งานได้ฟรีๆกันก่อน 2 เดือน เพื่อจะได้ทดลองใช้งาน แล้วดูว่า โปรแกรมหอพัก Rent108 นั้นตอบโจทย์ของคุณได้หรือไม่  หากใช้โปรแกรมใช้งานได้ดี ถูกใจในบริการ คุณสามารถสั่งใช้งานโปรแกรมได้ในราคาห้องเช่าละ 1 บาทต่อเดือนตัวอย่างเช่น คุณมีห้องเช่า 30 ห้อง คุณก็ชำระค่าเช่าใช้โปรแกรม 30 บาทต่อเดือน แต่หากคุณขี้เกียจมานั่งชำระทีละเดือน คุณก็ชำระเงินรายปีได้ เพียงปีละ 300 บาทเท่านั้นถือว่าไม่แพงเลยเมื่อเพียบความประโยชน์และความสามารถของ โปรแกรมหอพัก Rent108ตัวอย่าง ใบเสร็จ ห้องเช่า ของโปรแกรมหอพัก Rent108
การอ อก ใบเสร็จ ห้องเช่า ของโปรแกรมหอพักนั้น เราจะใช้กระดาษ A4 ในการออกบิล โดยที่กระดาษ A4 หนึ่งแผ่นจะสั่งพิมพ์ ใบเสร็จ ค่าเช่า หรือบิลค่าเช่าห้องได้ 2 ใบ โดยที่เราได้กำหนด รอยปุ เพื่อให้คุณตัดแบ่งได้อย่างสะดวก นอกจากนี้แล้วโปรแกรมยังรองรับทั้งการสั่งพิมพ์แบบหมึกและแบบหัวพิมพ์แบบ เข็ม คุณสามารถกำหนดหัวกระดาษของ ใบเสร็จ ห้องเช่า ได้ โดยปกติแล้วเราจะตั้งค่าพื้นฐานด้วยคำว่า บิลค่าเช่า ซึ่งคุณอาจจะเปลี่ยนชื่อหัวบิลกระดาษเป็นหอพักของคุณได้เช่นกัน เพื่อความน่าเชื่อถือ และเป็นทางการให้กับผู้เช่า

ไปหน้าหลัก โปรแกรมหอพัก Rent108 : http://rent108.comโปรแกรมหอพัก เริ่มต้นด้วย 3 ขั้นตอนง่ายๆดังนี้


1. ตัวอย่าง ขั้นตอนการเพิ่มห้องเช่าลงในระบบ

ตัวอย่างโปรแกรมทำบิลค่าเช่า
2. ตัวอย่าง ขั้นตอนทำบิล จดค่าน้ำ ค่าไฟฟ้า

ขั้นตอนทำบิลค่าเช่าห้อง


3. ตัวอย่าง บิลค่าเช่าเมื่อสั่งโปรแกรมพิมพ์ออกมาผู้โพส : - เมื่อวันที่ : 2015-01-27 10:20:09
       


กรุณารอสักครู่...


       

© Copyright 2012. All Right Reserved. www.rent108.com Designed by Webtumwai