โปรแกรมทำบิลค่าเช่า Rent108.com
โทร : 087-6131076 ติดต่อ คุณพิษณุ
ระบบบริหารหอพัก อพาร์ทเม้นท์ รูปแบบออนไลน์ Rent 108  เว็บบอร์ด : โปรโมทเว็บไซต์ ลงประกาศ โฆษณาสินค้า ได้ทุกอย่าง -> ระบบบริหารหอพัก อพาร์ทเม้นท์ รูปแบบออนไลน์ Rent 108

หัวเรื่อง : ระบบบริหารหอพัก อพาร์ทเม้นท์ รูปแบบออนไลน์ Rent 108


   จำนวนผู้เข้าชม : 436 คน
คลิกดูภาพขนาดจริง : ระบบบริหารหอพัก อพาร์ทเม้นท์ รูปแบบออนไลน์ Rent 108


ระบบบริหารหอพัก อพาร์ทเม้นท์ รูปแบบออนไลน์ สามารถบริหารหอพักได้ทุกที่ ทุกเวลา ช่วยประหยัดเวลา ลดต้นทุน และเพิ่มกำไรให้ธุรกิจหอพักของคุณ. โดยคุณจะประทับใจเมื่อได้ทดลองใช้งานโปรแกรมหอพัก Rent 108 เพราะสามารถสมัครและทดลองใช้งานได้ฟรีก่อน เพื่อทดสอบว่าโปรแกรมตรงต่อความต้องการของหอพัก - ห้องเช่า ที่คุณบริหารจัดการอยู่หรือไม่

โปรแกรมห้องเช่าหรือโปรแกรมอพาร์ทเม้นท์ ใช้สำหรับธุรกิจเช่าห้อง ราคาถูก มีระบบการทำงานที่ดี ไม่ยุ่งยากต่อการใช้งาน  โดยระบบออนไลน์ที่สามารถทำงานผ่านทางเว็บไซต์ จึงทำให้คุณไม่ต้องกังวลและวุ่นวายกับการติดตั้งโปรแกรม คุณสามารถเริ่มต้นการใช้งานได้ทันที โปรแกรมรองรับทุกอุปกรณ์ที่สามารถเชื่อมต่ออินเทอร์เน็ตได้ เช่น โทรศัทพ์ , ไอแพต , คอมพิวเตอร์ และ โน๊ตบุค

โปรแกรมหอพัก Rent 108 ใช้งานง่ายสะดวก ลดงาน ลดข้อผิดพลาด ออกบิล  เช็คสถานะห้อง ได้ทุกที่ บริหารจากที่ไหนก็ได้ ใข้ได้ทุกที่ ทุกเวลา ลดค่าใช้จ่ายในการทำงาน มีระบบสรุปผลยอดเงินรวม ระบบบริหารอาพาร์ทเม้นท์ - ทำบัญชีอาพาร์ทเม้นท์ สำหรับเจ้าของหอพักที่สามารถเข้าถึงข้อมูลได้ 24 ชม. ที่ไหนก็ได้ ทำให้สะดวกและบริหารการจัดการหอพักได้รวดเร็วกว่าการออกบิลค่าเช่าในรูปแบบเดิมๆ

โปรแกรมสามารถช่วยคุณคิดเลขหน่วยค่าน้ำ ค่าไฟฟ้า ค่าเช่า ของแต่ละเดือน ที่สามารถสั่งพิมพ์ออกมาเป็นบิลใบเสร็จได้อย่างสะดวกรวดเร็วถูกต้องตามความต้องการของเจ้าของหอพัก

หากคุณสนใจและต้องการทดลองใช้งานโปรแกรมหอพัก Rent 108 สามารถสมัครเพื่อทดลองใช้งานหรือโทรสอบถามข้อมูลเพิ่มเติมกับเราได้ตามเบอร์โทรที่ปรากฎอยู่บนหน้าเว็บไซต์แห่งนี้

เว็บไซต์โปแกรมหอพัก : http://rent108.com/

ผู้โพส : - เมื่อวันที่ : 2019-07-23 15:41:04
       


กรุณารอสักครู่...


       

© Copyright 2012. All Right Reserved. www.rent108.com Designed by Webtumwai